đánh giá 22BET - TiềN ThưởNg

22BETResponsible Gambling
CASINORANK
8.7/10
Tiền thưởngTiền thưởng chào mừng lên tới $600
Lựa chọn trò chơi lớn
Được tin tưởng bởi
Đã xác thực
Bảo mật
Lựa chọn trò chơi lớn
22BET is not available in your country. Please try:
TiềN ThưởNg

TiềN ThưởNg

Không thiếu những ưu đãi khi chơi dành cho người chơi eSports tại 22Bet. Cả người chơi mới và người chơi hiện tại đều có thể tận dụng danh sách tiền thưởng trong nhiệm vụ của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu tổn thất. Trong khi 22Bet chạy một danh sách dài các chiến dịch khuyến mại, người chơi eSports có xu hướng tập trung vào những gì áp dụng cho họ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bất kỳ phần thưởng nào dành cho người chơi thể thao cũng có thể được sử dụng trong phần eSports. Với việc phần eSports nhanh chóng thu hút một lượng lớn khán giả, số lượng tiền thưởng eSports cũng có thể tăng lên. Đối với người mới bắt đầu, đây là danh sách tiền thưởng dành cho người chơi của 22Bet eSports.

Tiền thưởng tiền gửi 22Bet

Các Tiền thưởng khi gửi tiền thường được cung cấp cho người chơi mới đăng ký tại sòng bạc. Người chơi eSports mới nhận được tiền thưởng trận đấu dựa trên khoản tiền gửi ban đầu của họ tại sòng bạc. 22Bet cung cấp tiền thưởng trận đấu hào phóng đối với khoản tiền gửi của người chơi mới lên đến tối đa là € 122 cho người chơi thể thao và eSports.

Phần thưởng này có thể được kích hoạt chỉ với € 1. Như với hầu hết các khoản tiền thưởng được cung cấp bởi các nhà điều hành sòng bạc trực tuyến, tiền thưởng chào mừng phải tuân theo một số yêu cầu đặt cược. Người chơi mong muốn tận dụng tiền thưởng eSports nên làm theo các bước được chia sẻ dưới đây:

  • Đi thẳng đến trang web 22Bet và tạo một tài khoản
  • Đặt cọc ban đầu không dưới € 1. Lưu ý, không có mã khuyến mãi nào được yêu cầu để kích hoạt phần thưởng này
  • Khi thực hiện phần thưởng đủ điều kiện đầu tiên của bạn, 22Bet sẽ khớp 100% với số tiền tối đa là € 122.
  • Tiền thưởng nhận được phải được đặt cược vào trò chơi eSports 5X với thời gian bảy ngày. Cũng cần lưu ý rằng người chơi nên đặt tỷ lệ cược cộng dồn với số lẻ tối thiểu là 2/5 để đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Người chơi cũng có thể tận dụng tiền thưởng nạp lại vào thứ Sáu, dành cho những người chơi hiện có. Như tên cho thấy, phần thưởng này được phát vào thứ Sáu hàng tuần và mang đến cho người chơi cơ hội nhận phần thưởng trận đấu lên đến € 100 khi họ tải lại tài khoản chơi của mình vào các ngày thứ Sáu.

Quy trình đăng ký tại 22Bet

Thật đơn giản để bắt đầu tại 22Bet. Quy trình đăng ký có thể được đơn giản hóa thành ba bước sau:

  • Mở trang web chính thức của 22Bet
  • Nhấp vào Đăng ký
  • Điền vào mẫu đăng ký và nhấp vào kết thúc để hoàn tất đăng ký.

Khi mở tài khoản, người chơi phải hoàn thành xác minh KYC trước khi được phép đăng nhập vào tài khoản của mình. Chỉ sau khi hoàn tất quá trình xác minh và đăng nhập, bạn mới có thể thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình tại 22Bet trước khi chuyển thẳng đến phần eSports.

Yêu cầu tiền thưởng tại 22Bet

Như đã đề cập trước đây, 22Bet's tiền thưởng và khuyến mãi tùy thuộc vào các yêu cầu đặt cược. Vì vậy, người chơi chỉ có thể kích hoạt tiền gửi thắng có thể rút tiền sau khi các yêu cầu này được đáp ứng. Bất kỳ người chơi nào muốn hưởng lợi từ bất kỳ ưu đãi nào được cung cấp tại 22Bet nên chú ý đến các yếu tố sau:

  • Cổ phần đủ điều kiện - Còn được gọi là số tiền đặt cược tối thiểu, người chơi eSports nên chú ý đến khả năng phải đặt cược bằng hoặc cao hơn số tiền cược tối thiểu đã đặt.
  • Tỷ lệ cược đủ điều kiện - Giống như cược đủ điều kiện, tỷ lệ cược đủ điều kiện đề cập đến yêu cầu tỷ lệ cược tối thiểu cần được đặt. Yêu cầu này được sử dụng để ngăn chặn người chơi sử dụng cược từ các mục yêu thích áp đảo. Ví dụ: 22Bet đặt tỷ lệ cược đủ điều kiện là 5X cho tỷ lệ cược 1,4 hoặc cao hơn.
  • Giới hạn thời gian - Mặc dù không chắc người chơi có thể không lãng phí thời gian tận dụng tiền thưởng tiền gửi của họ, nhưng họ phải chú ý đến thời gian đủ điều kiện. Ví dụ: người chơi 22Bet phải đáp ứng yêu cầu đặt cược trong vòng một tuần kể từ khi nhận được tiền thưởng. Phần thưởng tải lại thứ Sáu sẽ được chuyển giao trong vòng 24 giờ.