đánh giá Betwinner - TiềN ThưởNg

BetwinnerResponsible Gambling
CASINORANK
8.91/10
Tiền thưởng100% lên đến € 100 + 150 Vòng quay miễn phí
Rất nhiều trò chơi
Tiền thưởng hậu hĩnh
Hỗ trợ khách hàng tốt
Lựa chọn thanh toán tuyệt vời
Nhận tiền thưởng của bạn
Được tin tưởng bởi
Đã xác thực
Bảo mật
Rất nhiều trò chơi
Tiền thưởng hậu hĩnh
Hỗ trợ khách hàng tốt
Lựa chọn thanh toán tuyệt vời
Betwinner
100% lên đến € 100 + 150 Vòng quay miễn phí
Nhận tiền thưởng của bạn
TiềN ThưởNg

TiềN ThưởNg

Có một số lượng lớn tiền thưởng và tiền gửi được cung cấp bởi Betwinner. Bạn có thể truy cập các phần thưởng này và các chương trình khuyến mãi khác trên trang web bằng cách vào phần 'Khuyến mãi' và xem qua các tùy chọn tiền thưởng. Tiền thưởng và khuyến mãi bao gồm 100% tiền thưởng phù hợp với lần gửi tiền đầu tiên, tiền thưởng tiền gửi khác, các chương trình khuyến mãi sinh nhật và hàng tuần.

Betwinner có tiền thưởng và khuyến mãi cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết các yêu cầu đặt cược và đăng ký trước khi đặt cược trên trang web. Người chơi thường phải gửi tiền trước khi nhận tiền thưởng và giới hạn thời gian hoặc sử dụng tiền thưởng cũng được áp dụng. Điều quan trọng là liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để biết thêm thông tin.

Tiền thưởng & tiền gửi tại Betwinner

Bất kỳ ai đăng ký BetWinner sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nhỏ lên tới € 100 cho eSports hoàn toàn miễn phí và được thanh toán khi khoản tiền gửi đầu tiên được thực hiện. Phần thưởng phù hợp 100% có thể được trao cho bất kỳ số tiền nào lên đến € 100.

Ví dụ: nếu bạn gửi € 50, bạn sẽ nhận được thêm € 50 miễn phí nữa, Điều này khiến người chơi phải chi 100 € vào các cuộc đặt cược thể thao điện tử và nhiều hơn thế nữa.

Có rất nhiều tiền thưởng khác được thêm vào trang web bất kỳ lúc nào và người chơi có thể nhận được khoản tiền thưởng lên đến € 300 cho khoản tiền gửi sòng bạc đầu tiên của họ. Ngoài ra còn có một cái gì đó mới được thêm vào mỗi tuần. Kiểm tra hoàn lại tiền khuyến mãi, quà tặng mã khuyến mại và nhiều hơn nữa. Thật đơn giản để xem chi tiết đầy đủ của các chương trình khuyến mãi trong tab "Khuyến mại" ở đầu màn hình.

Quy trình đăng ký tại Betwinner

Thật đơn giản để nhận phần thưởng chào mừng của bạn bằng cách truy cập trang web và nhấp vào liên kết 'tiền thưởng và khuyến mãi'. Bạn có thể chọn một phần thưởng mà bạn thích khi đăng ký. Điền thông tin chi tiết vào phần 'Tài khoản của tôi' và nhấp vào hộp để tham gia các ưu đãi thưởng. Sau khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên, sòng bạc sẽ khớp với khoản tiền gửi của bạn với 100% tiền thưởng, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Bạn có thể gửi ngay cả một số tiền nhỏ như $ / € 1 và vẫn nhận được tiền thưởng. Trên biểu mẫu đăng ký, chọn một cú nhấp chuột, điện thoại, email và thêm thông tin liên quan. Sau đó có thể nhấp vào đăng ký để hoàn thành biểu mẫu, nạp tiền vào tài khoản của bạn và bắt đầu chơi

Yêu cầu tiền thưởng tại Betwinner

Có một khoản tiền gửi tối thiểu € 1 EUR để nhận tiền thưởng và yêu cầu đặt cược là 5x được đưa ra. Người đặt cược cần phải bao gồm ít nhất 3 sự kiện trở lên trong cược tích lũy để có tiền thưởng. Ngoài ra, ít nhất 3 sự kiện phải có tỷ lệ cược từ 1,40 trở lên.

Rút tiền cược của bạn, sẽ không được tính vào khuyến mãi. Thời hạn áp dụng và mỗi người chỉ nhận được một lần tiền thưởng. Điều quan trọng là phải đọc các điều kiện trước khi đặt cược trên trang web vì các điều kiện khác được áp dụng.

1xBet:Lên đến € 1500 + 150 Vòng quay miễn phí
Nhận tiền thưởng của bạn
Loot.bet
Loot.bet:100 € tiền thưởng khi gửi tiền

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi thưởng này

1xBet
1xBet
Phương thức nạp tiền
SkrillMasterCardVisaTrustlyNetellerPaysafe Card
Nhận tiền thưởng của bạn1xBet đánh giá
22BET
22BET
Phương thức nạp tiền
SkrillMasterCardVisaTrustlyNetellerPaysafe Card
Nhận tiền thưởng của bạn22BET đánh giá
Loot.bet
Loot.bet
100 € tiền thưởng khi gửi tiền
Phương thức nạp tiền
SkrillMasterCardVisaTrustlyNeteller
Nhận tiền thưởng của bạnLoot.bet đánh giá
Close