Tin tức

February 15, 2024

Đánh bại Shadow of the Abyss trong Persona 3 Tải lại: Trận chiến cốt truyện đầy thử thách

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Persona 3 Reload có những trận chiến hấp dẫn ở Tartarus và thế giới bên kia. Ngoài những tên trùm Tartarus đầy thử thách và 12 Arcana Shadows, còn có những cuộc chạm trán trong câu chuyện mới trong bản làm lại. Một trong những cuộc chạm trán này là Shadow of the Abyss.

Đánh bại Shadow of the Abyss trong Persona 3 Tải lại: Trận chiến cốt truyện đầy thử thách

Cái bóng của vực thẳm

Shadow of the Abyss là một Shadow độc nhất xuất hiện vào ngày 14 tháng 8. Trong một sự kiện của câu chuyện, Nhân vật chính gặp Takaya đang đối đầu với một Shadow giống Abaddon của Devil Arcana. Sau cuộc trò chuyện, Nhân vật chính hợp tác với Takaya để đánh bại Bóng tối.

Trận chiến khó khăn

Độ khó của cuộc chiến chống lại Shadow of the Abyss phụ thuộc vào độ khó đã chọn. Ở độ khó Hard hoặc Merciless, điều quan trọng là phải biết điểm yếu của Shadow và chiến lược tốt nhất để đánh bại nó.

Đánh bại bóng tối của vực thẳm

Thật không may, Shadow of the Abyss không có điểm yếu nào để khai thác và có khả năng chống lại mọi đòn tấn công. Tuy nhiên, vì đây là trận chiến theo cốt truyện nên bạn không cần phải chuẩn bị các Persona khác nhau. Nếu chơi ở độ khó cao hơn, bạn nên kết hợp một Nhân vật chữa bệnh trong ba lượt chiến đấu.

Sau khi sống sót qua ba lượt, Takaya sẽ can thiệp và tiêu diệt Persona bằng một đòn tấn công mạnh mẽ, đánh bại Shadow of the Abyss và kết thúc trận chiến trong câu chuyện.

Phần kết luận

Tải lại Persona 3 giới thiệu Shadow of the Abyss như một cuộc gặp gỡ trong câu chuyện độc đáo. Bất chấp khả năng chống lại các cuộc tấn công của nó, người chơi có thể vượt qua thử thách này bằng cách sống sót sau ba lượt và nhờ vào sự trợ giúp của Takaya. Chuẩn bị phù hợp và tận hưởng trận chiến!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức