Tin tức

February 15, 2024

Đánh bại Silver Bokoblins: Nâng cao lối chơi của bạn trong Tears of the Kingdom

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Trong tro choi Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt vương quốc (TOTK), người chơi sẽ chạm trán với nhiều loại kẻ thù khác nhau, bao gồm cả Bokoblins thông thường. Tuy nhiên, có một biến thể hiếm và nguy hiểm hơn được gọi là Silver Bokoblin.

Đánh bại Silver Bokoblins: Nâng cao lối chơi của bạn trong Tears of the Kingdom

Bokoblins bạc trong Tears of the Kingdom là gì?

Bokoblins bạc có màu trắng với các vết màu tím trên khắp cơ thể. Chúng có một chiếc sừng dài giống như ăng-ten trên đỉnh đầu, tương tự như cá câu. Những kẻ thù này mạnh hơn đáng kể so với Bokoblin trung bình và có thể gây nhiều sát thương cho người chơi.

Để đánh bại Silver Bokoblins, nên sử dụng mũi tên hợp nhất từ ​​xa. Ngoài ra, người chơi nên cố gắng đỡ đòn và sử dụng khả năng Flurry Rush của mình khi đến gần những kẻ thù đáng gờm này.

Nơi tìm Bokoblins bạc trong Tears of the Kingdom

Bokoblins bạc có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi trại quái vật trong thế giới Hyrule của trò chơi. Khi người chơi tiến bộ và trở nên mạnh mẽ hơn, sẽ có nhiều Bokoblins Bạc hơn xuất hiện.

Một địa điểm cụ thể mà người chơi có thể tìm thấy Silver Bokoblins một cách nhất quán là khu cắm trại Bokoblin gần Tháp Hyrule Field Skyview. Những trại này thường có Bokoblin giống trùm, thường là Silver Bokoblin.

Một khu vực khác có thể tìm thấy Silver Bokoblins là The Depths. Ngoài ra, người chơi có thể chạm trán chúng ở Sa mạc Gerudo tại một trại nhỏ.

Khi bị đánh bại, Silver Bokoblin sẽ rơi ra nhiều bộ phận quái vật khác nhau, bao gồm cả Sừng Bokoblin Bạc. Chiếc sừng này có Sức tấn công cầu chì là 31 và có thể được sử dụng để tăng cường sức tấn công của mũi tên hoặc vũ khí cận chiến. Nó cũng có thể được nấu với sinh vật để tạo ra một loại thuốc trường sinh mạnh mẽ.

Người chơi nên thận trọng khi tiếp cận các địa điểm Silver Bokoblin, vì những kẻ thù này mạnh hơn nhiều so với những kẻ thù thông thường của chúng. Nên tăng cấp sức khỏe để chống chọi lại những đòn tấn công mạnh mẽ của chúng.

Hãy nhớ rằng, trong Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc, đánh bại Silver Bokoblins và thu thập những vật phẩm có giá trị của chúng có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức