Tin tức

February 16, 2024

Đã loại bỏ tầm nhìn đe dọa kỹ thuật số của Wingman và nhóm đạn bị giảm sức mạnh: Apex Legends Season 20 Thay đổi

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Người chơi Apex Legends đã bày tỏ sự không hài lòng với tầm nhìn Đe dọa kỹ thuật số của Wingman và kho đạn của nó trong mùa 20. Tuy nhiên, những lời phàn nàn của họ đã được các nhà phát triển giải quyết nhanh chóng.

Đã loại bỏ tầm nhìn đe dọa kỹ thuật số của Wingman và nhóm đạn bị giảm sức mạnh: Apex Legends Season 20 Thay đổi

Đã xóa tầm nhìn đe dọa kỹ thuật số của Wingman

Trong một phiên đấu tập ALGS ở Bắc Mỹ, người hâm mộ nhận thấy rằng kính ngắm Digital Threat của Wingman, cho phép người dùng nhìn kẻ thù qua màn khói, đã được thay thế bằng kính ngắm HCOG 1x. Sự thay đổi này đã nhận được sự đồng tình từ các tuyển thủ chuyên nghiệp và những người hâm mộ khác. Việc loại bỏ cảnh báo Mối đe dọa Kỹ thuật số là có chủ ý, như đã được xác nhận bởi nhà thiết kế vũ khí Apex Eric Canavese trên Twitter/X.

Bể đạn bị giảm sức mạnh

Ngoài việc loại bỏ tầm nhìn Đe dọa Kỹ thuật số, các nhà phát triển còn giảm lượng đạn dự trữ của Wingman từ 110 viên xuống còn 90. Điều chỉnh này nhằm mục đích cân bằng vũ khí và ngăn không cho nó bị áp đảo.

Tác động của những thay đổi

Việc triển khai nhanh chóng những thay đổi này trong mùa 20 đã khiến nhiều người chơi ngạc nhiên, họ không chắc đó là nerf có chủ ý hay là một lỗi ngoài ý muốn. Trong lịch sử, các nhà phát triển Apex thường thụ động hơn trong việc thực hiện các điều chỉnh, thường để dành chúng cho các bản cập nhật theo mùa hoặc các sự kiện giữa mùa. Tuy nhiên, Wingman đã bộc lộ một số vấn đề trong phần 20, vì nó vốn đã là một vũ khí mạnh mẽ với khả năng sát thương cao và khả năng hạ gục nhiều kẻ thù một cách nhanh chóng. Việc loại bỏ các điểm ngắm Đe dọa Kỹ thuật số khỏi SMG đã gián tiếp tăng sức mạnh cho Wingman, khiến nó trở thành vũ khí duy nhất có khả năng nhìn xuyên qua khói với tầm bắn tốt và sát thương cao.

Sự nổi tiếng của Wingman

Mức độ phổ biến của Wingman trong phần 20 càng tăng lên nhờ sự ra đời của hệ thống nâng cấp huyền thoại. Hệ thống này bao gồm bản nâng cấp cấp ba cho Lifeline, biến chiêu cuối của cô thành gói chăm sóc chứa vũ khí cấp Đỏ, Thần thoại. Do đó, các đội có Lifeline có cơ hội cao hơn để có được Wingman thông qua khả năng tối thượng của cô ấy.

Tiếp nhận tích cực

Những thay đổi của Wingman đã được người chơi chuyên nghiệp và cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Sự thống trị của vũ khí này trong đấu xếp hạng và thi đấu chuyên nghiệp được coi là áp bức, và việc giảm sức mạnh đã mang lại sự nhẹ nhõm cho nhiều người chơi.

Phần kết luận

Tầm nhìn Đe dọa Kỹ thuật số của Wingman đã bị xóa vĩnh viễn và lượng đạn của nó đã bị giảm trong phần 20 của Apex Legends. Những thay đổi này nhằm mục đích cân bằng vũ khí và giải quyết những lo lắng của người chơi. Phản hồi từ những người chơi chuyên nghiệp và cộng đồng là vô cùng tích cực. Người chơi được khuyến khích thích ứng với những thay đổi này và tiếp tục tận hưởng trò chơi một cách tự tin.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức