Tin tức

February 15, 2024

Đại tu hộp cát PvP Destiny 2: Cân bằng và cập nhật lối chơi dựa trên kỹ năng

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Kể từ khi giới thiệu các sáng kiến ​​như Crucible Labs, có cảm giác rằng một ngày nào đó chế độ PvP của Destiny 2 sẽ được làm lại toàn diện là điều không thể tránh khỏi. Bước đầu tiên trong hành trình đó đến với Bản cập nhật 7.3.5 vào ngày 5 tháng 3, nơi mọi thứ từ sức khỏe của người chơi đến khả năng tiết kiệm đạn đều được thay đổi.

Đại tu hộp cát PvP Destiny 2: Cân bằng và cập nhật lối chơi dựa trên kỹ năng

Đại tu hộp cát của Crucible

Cuộc đại tu hộp cát sắp tới của Crucible nhằm giải quyết nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề cản trở trải nghiệm PvP của Destiny 2. Nhóm tấn công PvP đã phác thảo một bộ cập nhật được thiết kế để cải thiện lối chơi tổng thể.

Mục tiêu của các bản cập nhật

Nhóm Strike đã đặt ra ba mục tiêu chính cho các bản cập nhật sắp tới:

  1. Nâng cao hiểu biết của người chơi về chuỗi sự kiện dẫn đến cái chết của họ trong một trận đấu.
  2. Thay đổi hộp cát vũ khí để cải thiện kỹ năng tổng thể của người chơi.
  3. Giảm số lượng tùy chọn có thưởng cao, rủi ro thấp dành cho người chơi và biến việc thành thạo vũ khí chính trở thành mục tiêu theo đuổi đầy khát vọng.

Thay đổi về sức khỏe người chơi

Để đạt được những mục tiêu này, sức khỏe của người chơi đang được tăng từ 70 lên 100, mang lại mức độ chi tiết hơn để cân bằng trò chơi và giảm sát thương tương đối của nhiều yếu tố hộp cát.

Thời gian hồi chiêu kỹ năng

Thời gian hồi chiêu của khả năng trong PvP sẽ bị phạt, với hình phạt 15% áp dụng cho thời gian hồi chiêu cận chiến, lựu đạn và khả năng của lớp, và hình phạt 20% áp dụng cho thời gian hồi chiêu siêu cao. Tuy nhiên, cận chiến và siêu năng lực sẽ nhận được buff sát thương để bù lại lượng máu người chơi tăng lên và thời gian hoạt động giảm đi.

Thay đổi về vũ khí chính

Vũ khí chính sẽ trải qua nhiều điều chỉnh khác nhau để cân bằng lại giới hạn kỹ năng của chúng. Sát thương chí mạng của tất cả vũ khí chính, ngoại trừ cung, sẽ tăng lên. Pháo cầm tay và SMG sẽ giảm sát thương khi bắn vào cơ thể, nhấn mạnh tầm quan trọng của độ chính xác.

Thay đổi về vũ khí đặc biệt và hạng nặng

Vũ khí đặc biệt và hạng nặng cũng sẽ được cập nhật để phù hợp với những thay đổi về sức khỏe của người chơi. Sát thương cơ bản của súng trường, súng ngắn, súng trường nhiệt hạch và súng trường sẽ tăng lên. Glaives sẽ nhận được 20% sát thương đạn và 16% sát thương cận chiến. Súng máy trong khe hạng nặng sẽ tăng 20% ​​sát thương, trong khi súng phóng lựu hạng nặng sẽ bị giảm 5% sát thương khi phát nổ.

Tiết kiệm đạn đặc biệt

Nền kinh tế đạn đặc biệt sẽ trải qua một sự thay đổi đáng kể. Người chơi sẽ bắt đầu mỗi trận đấu với hai viên đạn Đặc biệt có giá trị tiêu diệt được, nhưng sẽ không còn hồi sinh với nhiều đạn hơn trong suốt trận đấu. Đạn đặc biệt sẽ được trao thông qua hệ thống dựa trên điểm, khuyến khích tiêu diệt, hỗ trợ và chơi khách quan. Việc tiêu diệt bằng vũ khí Đặc biệt và Hạng nặng sẽ không đóng góp vào đồng hồ đo và đạn Đặc biệt sẽ không còn rơi ra khi chết.

Cập nhật trong tương lai

Việc đại tu hộp cát chỉ là bước khởi đầu. Nhóm tấn công PvP có kế hoạch thực hiện các chỉnh sửa bổ sung dựa trên phản hồi của người chơi. Dự kiến ​​sẽ có thêm thông báo về phần thưởng, điều chỉnh chế độ trò chơi và mai mối trong những tuần tới.

Phần kết luận

Với đợt đại tu sandbox sắp tới và các bản cập nhật cân bằng cụ thể, PvP của Destiny 2 chuẩn bị bước vào một kỷ nguyên mới. Người chơi có thể mong đợi trải nghiệm chơi trò chơi cân bằng và dựa trên kỹ năng hơn. Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 5 tháng 3 và sẵn sàng đón nhận những thay đổi thú vị!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức