Tin tức

February 14, 2024

Đạt cấp 100 trong Kỷ nguyên cuối cùng: Hành trình đầy thử thách với những phần thưởng tuyệt vời

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Bạn đang thắc mắc mức tối đa trong ARPG phổ biến, Last Epoch là bao nhiêu? Nếu bạn vẫn chưa bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, bạn có thể muốn biết cấp độ cao nhất của trò chơi để có thể biết mình cần phải nỗ lực đến mức nào—và đây là câu trả lời.

Đạt cấp 100 trong Kỷ nguyên cuối cùng: Hành trình đầy thử thách với những phần thưởng tuyệt vời

Mức tối đa

Trong Kỷ nguyên cuối cùng, cấp độ tối đa bạn có thể đạt được là 100. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là điều này chỉ áp dụng cho cấp độ cơ bản chứ không áp dụng cho cấp Kỹ năng hoặc cấp độ Master Class của bạn. Cấp độ kỹ năng được giới hạn ở mức 20, nhưng giới hạn này có thể tăng lên khi gắn một số trang bị nhất định.

Lợi ích của việc tăng cấp

Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ cơ bản, bạn sẽ nhận được một số lợi ích giúp bạn trên hành trình lên cấp 100:

  • Nhận được +5 điểm Sức khỏe và +1 điểm Sức khỏe khi Sử dụng Thuốc mỗi cấp độ
  • Nhận một điểm thụ động ở mỗi cấp độ sau cấp ba
  • Mở khóa các vị trí chuyên môn bổ sung cho Kỹ năng ở cấp độ ba, chín, 19, 34 và 49
  • Mở khóa các kỹ năng Bị động tùy thuộc vào Lớp của bạn

Nghiền tới cấp 100

Đạt đến cấp độ 100 trong Last Epoch không phải là một việc dễ dàng. Mặc dù các cấp độ đầu có thể không có cảm giác khó khăn lắm nhưng độ khó sẽ tăng lên đáng kể khi bạn tiến đến giai đoạn cuối của trò chơi. Những người chơi đã chiến thắng trò chơi đều đồng ý rằng để đạt được từ cấp 80 lên 100 phải mất nhiều công sức hơn so với việc đạt được cấp 80 ngay từ đầu. Do đó, hãy sẵn sàng đầu tư một lượng thời gian và sự kiên nhẫn đáng kể nếu bạn muốn đạt được cấp độ tối đa của Last Epoch.

Đã đến lúc đạt cấp 100

Khoảng thời gian cần thiết để đạt cấp 100 trong Kỷ nguyên cuối cùng khác nhau tùy thuộc vào cách xây dựng nhân vật của bạn. Một số người chơi đã đạt được thành tích này chỉ trong một tuần, trong khi những người khác có thể mất nhiều tháng để đạt được mục tiêu tương tự. Để thăng cấp nhanh chóng, hãy tập trung hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa các khu vực và trùm mới, đánh bại đám đông bất cứ khi nào có thể và tương tác với Đền kinh nghiệm. Tuy nhiên, hãy nhớ tận hưởng hành trình lên cấp 100 của bạn vì bản thân trải nghiệm là khía cạnh quan trọng nhất.

Phần kết luận

Tóm lại, cấp độ tối đa trong Last Epoch là 100. Mặc dù việc đạt được cấp độ này có thể là một thách thức nhưng những lợi ích và phần thưởng trong quá trình thực hiện khiến nó trở thành một nỗ lực đáng giá. Cho dù bạn đạt được cấp độ 100 trong một tuần hay vài tháng, hãy nhớ tận hưởng quá trình này và tận hưởng cảm giác hoàn thành khi cuối cùng bạn cũng đạt được mục tiêu của mình.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử
2024-06-02

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử

Tin tức