Tin tức

February 12, 2024

Anime Souls Simulator X: Đổi mã hoạt động để nhận phần thưởng và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Anime Souls Simulator X là một trò chơi Roblox nổi tiếng cho phép người chơi hòa mình vào thế giới anime. Trong trò chơi này, người chơi có thể vào vai một anh hùng anime, thăng cấp cho nhân vật của mình, chiến đấu với kẻ thù và hoàn thành các thử thách. Để tiến bộ trong trò chơi dễ dàng hơn và nhanh hơn, có nhiều mã khác nhau mà người chơi có thể đổi lấy phần thưởng.

Anime Souls Simulator X: Đổi mã hoạt động để nhận phần thưởng và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn

Mã hoạt động

Dưới đây là một số mã hoạt động cho Anime Souls Simulator X kể từ tháng 2 năm 2024:

  • SAO: Mã này thưởng cho người chơi 1 Thuốc độc, 10 Thẻ bị nguyền rủa, 10 Cây xanh sự sống, 10 Mảnh vỡ rạng rỡ, 10 Mảnh phép thuật, 10 Mảnh bùa hộ mệnh và 25 Thỏi vàng.
  • KỸ THUẬT CHUYỆN: Bằng cách đổi mã này, người chơi có thể nhận được 1 Tất cả các Thuốc, 10 Mảnh Bùa hộ mệnh, 10 Quả cầu Sao, 5 Ngọn lửa xanh, 10 Mảnh sáng bóng, 10 Máu, 10 Mã bùa mê, 10 Vòng quay Thế thần và 10 Mã thông báo thụ động.
  • 35KLIKES: Mã này cấp cho người chơi Tất cả các Thuốc độc, 10 Quả cầu Sao, 5 Ngọn lửa xanh, 10 Mảnh sáng bóng, 10 Máu, 10 Mã thông báo bùa mê, 10 Vòng quay hình đại diện và 10 Mã thông báo thụ động.
  • NEWMACHINE: Bằng cách đổi mã này, người chơi có thể nhận được Tất cả các lọ thuốc, 10 Vòng quay theo lớp, 10 Mảnh bùa hộ mệnh, 10 Quả bóng sao, 10 Ngọn lửa xanh, 10 Mảnh sáng bóng, 10 Máu, 10 Mã thông báo bùa mê, 10 Vòng quay hình đại diện, 10 Mã thông báo thụ động và 25 Những thỏi vàng.

Đây chỉ là một số ví dụ về mã hoạt động có trong Anime Souls Simulator X. Để xem danh sách đầy đủ các mã hoạt động, người chơi có thể tham khảo hướng dẫn được cung cấp.

Cách đổi mã

Để đổi mã trong Anime Souls Simulator X, hãy làm theo các bước sau:

  1. Khởi chạy Anime Souls Simulator X trong Roblox.
  2. Nhấn biểu tượng giỏ hàng ở phía bên trái màn hình sảnh chính.
  3. Trong cửa hàng, tìm và nhấn nút mã ở góc dưới bên phải màn hình.
  4. Nhập mã hoạt động của bạn vào hộp văn bản xuất hiện.
  5. Nếu mã đúng, hộp văn bản sẽ biến mất và phần thưởng từ mã đó sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mã hoạt động trong Anime Souls Simulator X và cách đổi chúng. Đảm bảo tận dụng các mã này để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức