Tin tức

October 28, 2023

Bạn có thể bỏ đấu trường trong Clash Royale không? Hiểu về Đường Cúp và Hệ thống Tiến triển

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Clash Royale là một game di động nổi tiếng được biết đến với hệ thống tiến triển độc đáo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem có thể loại bỏ đấu trường trong Clash Royale hay không.

Bạn có thể bỏ đấu trường trong Clash Royale không? Hiểu về Đường Cúp và Hệ thống Tiến triển

Đường Cúp

Hệ thống tiến triển chính trong Clash Royale là Đường Cúp. Số lượng danh hiệu của bạn quyết định đối thủ của bạn và đấu trường mà bạn đang tham gia. Khi tiến qua các đấu trường, bạn sẽ mở khóa các phần thưởng khác nhau.

Đấu trường tiến lên và đánh rơi

Khi bạn đã vượt qua một đấu trường, bạn không thể quay lại đấu trường trước đó, ngay cả khi bạn mất cúp. Mặc dù bạn không thể bỏ đấu trường, Supercell có thể hạn chế một số người chơi tiến lên nếu cấp tháp của họ thấp hơn những người chơi khác trong đấu trường đó. Để tiến tới đấu trường tiếp theo, bạn sẽ cần tăng số cấp độ của mình.

Kiếm được danh hiệu

Để kiếm được danh hiệu, bạn cần chơi các trận đấu 1v1. Số lượng danh hiệu bạn kiếm được tùy thuộc vào cấp độ của bạn và của đối thủ. Nếu đánh bại đối thủ có số cúp cao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều cúp hơn.

Mở khóa thẻ mới

Khi bạn đi qua một đấu trường, bạn sẽ mở khóa được một bộ thẻ bài mới. Những thẻ này có thể nhận được thông qua rương hoặc các phương tiện khác. Việc sử dụng các thẻ mới một cách hiệu quả là rất quan trọng để vượt qua đấu trường.

Phần kết luận

Tóm lại, không thể bỏ đấu trường trong Clash Royale. Đường Cúp xác định đấu trường của bạn dựa trên số lượng chiến tích của bạn và một khi bạn đã tiến lên, bạn không thể quay lại. Tuy nhiên, Supercell có thể hạn chế người chơi tiến lên nếu cấp độ tháp của họ thấp hơn những người chơi khác trong đấu trường đó. Để tiến bộ, điều quan trọng là phải kiếm được danh hiệu bằng cách chiến thắng các trận đấu và sử dụng các thẻ mới được mở khóa ở mỗi đấu trường. Tiếp tục chơi và lập chiến lược để leo lên Danh sách Đấu trường Clash Royale!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử
2024-06-02

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử

Tin tức