Tin tức

February 13, 2024

Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.4: Buff thú vị cho tướng và ngày phát hành được tiết lộ

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2024 đã bước sang tháng thứ hai trên các máy chủ trực tiếp. Riot Games đang tập trung vào những vị tướng có thể cần sự trợ giúp trong vai trò tương ứng của họ. Riot Phroxzon, nhà thiết kế lối chơi chính của Liên Minh, đã cung cấp cho người chơi bản xem trước của Bản vá 14.4 sắp tới.

Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.4: Buff thú vị cho tướng và ngày phát hành được tiết lộ

Buff cho nhà vô địch

Bản vá 14.4 mang đến vô số bùa lợi đáng hoan nghênh cho những tướng chưa nhận được sự chú ý trong một thời gian. Những buff này nhằm mục đích tăng khả năng tồn tại của họ ở mọi cấp độ chơi.

  • Jayce, Renekton và Volibear sẽ nhận được buff, mở ra nhiều lựa chọn hơn cho meta đường trên. Đặc biệt, Volibear sẽ trải qua một cuộc đại tu lớn gần như toàn bộ khả năng của mình.
  • Ahri và Kai'Sa, thành viên của K/DA, cũng sẽ nhận được buff. Cả hai nhà vô địch đều có tỷ lệ thắng giảm bất ngờ khi mùa giải mới bắt đầu.
  • Thresh, Lulu và Soraka, những người đang gặp khó khăn với những thay đổi trang bị gần đây, cũng sẽ nhận được buff. Những nhà vô địch này trong lịch sử đã mạnh mẽ ở nhiều cấp độ chơi khác nhau.

Kiểm tra và phát hành

Những thay đổi này sẽ được thử nghiệm trên PBE trong vài ngày tới. Nhóm phát triển sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết và lý do đằng sau các buff này. Những thay đổi, có thể được thay đổi so với bản xem trước bản vá, sẽ được phát hành chính thức vào ngày 22 tháng 2 với Bản vá 14.4.

Hãy để ý đến những buff này và xem chúng tác động như thế nào đến trò chơi!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức