Tin tức

February 12, 2024

Biểu cảm thời gian biểu diễn của Reaper's Reaper: Tribute to Hazbin Hotel

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Thỉnh thoảng, một biểu tượng cảm xúc Fortnite mới sẽ tiếp quản trò chơi. Đó chính xác là "Reaper's Showtime". Biểu tượng cảm xúc khiêu vũ trị giá 300 V-Bucks đã xuất hiện trong cửa hàng của Fortnite vào ngày 11 tháng 2 và tất cả những ai đã chơi trò chơi và nhìn thấy nó trong cửa hàng đều đang tìm kiếm thêm thông tin. Reaper's Showtime đã xuất hiện vài giờ sau khi phát hành, nhưng nó là gì và có nội dung gì?

Biểu cảm thời gian biểu diễn của Reaper's Reaper: Tribute to Hazbin Hotel

Nguồn gốc của biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc The Reaper's Showtime trong Fortnite là sự tôn vinh dành cho loạt phim hoạt hình Prime Video, Khách sạn Hazbin và một nhân vật có tên Alastor AKA the "Radio Demon". Khách sạn Hazbin đã ra mắt thử nghiệm vào năm 2019 và toàn bộ mùa ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Bài hát có trong biểu tượng cảm xúc là một bài hát do người hâm mộ sáng tác có tên "Insane" của Black Gryph0n và Baasik, đã được người tạo ra chương trình xác nhận .

Mô tả của Hazbin Hotel

"Khách sạn Hazbin là câu chuyện về Charlie, công chúa của Địa ngục, khi cô theo đuổi mục tiêu dường như không thể của mình là phục hồi ác quỷ nhằm giảm bớt tình trạng quá tải dân số trong vương quốc của mình một cách hòa bình," mô tả Fandom Wiki của chương trình cho biết. Chương trình vừa kết thúc mùa đầu tiên với phần cuối vào ngày 2 tháng 2 năm 2024 và mùa thứ hai đã được xác nhận. Chương trình đã trở nên nổi tiếng kể từ khi phát hành mùa đầu tiên và tất cả tám tập hiện có thể được phát trực tuyến trên Prime Video.

Phần kết luận

Biểu cảm "Reaper's Showtime" của Fortnite là sự tôn vinh dành cho loạt phim hoạt hình Khách sạn Hazbin và nhân vật Alastor của nó. Biểu tượng cảm xúc, có giá 300 V-Bucks, bao gồm bài hát do người hâm mộ sáng tác "Insane" của Black Gryph0n và Baasik. Khách sạn Hazbin kể câu chuyện về Charlie, công chúa Địa ngục và mục tiêu phục hồi ác quỷ của cô. Mùa đầu tiên của chương trình vừa kết thúc và mùa thứ hai đã được xác nhận. Người hâm mộ bộ truyện có thể thưởng thức biểu tượng cảm xúc và bài hát trong khi chờ đợi các tập tiếp theo. Phát trực tuyến tất cả tám tập của Khách sạn Hazbin trên Prime Video.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức