Tin tức

October 28, 2023

Các đấu sĩ Gaimin chiến thắng Team Liquid tại The International 12

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Trận đấu giữa Team Liquid và Gaimin Gladiators tại The International 12 được rất nhiều người mong đợi và theo dõi. Những người hâm mộ Team Liquid đã hy vọng vào một câu chuyện chuộc lỗi, nhưng thật không may, điều đó đã không xảy ra.

Các đấu sĩ Gaimin chiến thắng Team Liquid tại The International 12

Một cái gai ở phía chất lỏng

Các đấu sĩ Gaimin đã liên tục chứng tỏ là đối thủ đáng gờm của Team Liquid trong suốt năm qua. Trận đấu này cũng không ngoại lệ khi GG một lần nữa thể hiện sự thống trị của mình. Chiến thắng trước Liquid chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho họ cho mùa giải sắp tới.

Trò chơi nổi bật

Ở ván đấu đầu tiên, Team Liquid đã thể hiện được kỹ năng và khả năng phục hồi của mình. Mặc dù ban đầu bị tụt lại phía sau về số mạng tiêu diệt, Luna của Micke vẫn là một thế lực đáng gờm, đảm bảo được top farm trong suốt trò chơi. Một trận chiến then chốt tại hố Dire Rosh đã lật ngược tình thế có lợi cho Liquid, đưa họ đến chiến thắng trong ván một.

Tuy nhiên, Gaimin Gladiators đã phục hồi trong ván thứ hai. Lựa chọn Lone Druid của Ace, kết hợp với cách xây dựng Harpoon và Radiance trên con gấu, tỏ ra là quá sức đối với Liquid. Điều này cho thấy tại sao Gaimin Gladiators xứng đáng có được thứ hạng cao tại TI 12.

Ván ba là một tình thế tuyệt vọng đối với Liquid, khi Nhân mã của Zai phải vật lộn với Weaver của Dyrachyo. Đến phút thứ 20, rõ ràng thế trận đang nghiêng về Gaimin Gladiators.

Nhìn về phía trước

Dù đây là một kết thúc năm đáng thất vọng đối với Team Liquid nhưng họ không phải là một đội tệ. Mặc dù khả năng thay đổi đội hình có thể xảy ra nhưng điều quan trọng là phải thừa nhận phong độ ổn định của họ trong suốt mùa giải. Họ đã chơi cực kỳ xuất sắc, chỉ thiếu một chút để trở thành người giỏi nhất. Khi mùa giải tiếp theo đến gần, Liquid sẽ có cơ hội vực dậy và trở lại mạnh mẽ hơn.

Đây có thể là dấu chấm hết cho hành trình của Team Liquid tại The International 12, nhưng chắc chắn không phải là dấu chấm hết cho sự hiện diện của họ trong đấu trường Dota 2. Người hâm mộ có thể mong đợi được thấy nhiều hơn từ đội ngũ tài năng này trong tương lai.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức