Tin tức

February 14, 2024

Cách đi chơi với đối tác lãng mạn của bạn trong Cyberpunk 2077

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

'Tôi thực sự muốn ở nhà bạn' là một công việc phụ được thêm vào trong bản cập nhật 2.1 của Cyberpunk 2077. Công việc này cho phép người chơi tự do đi chơi với bạn tình của mình trong căn hộ của V. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cách bắt đầu và hoàn thành nhiệm vụ này.

Cách đi chơi với đối tác lãng mạn của bạn trong Cyberpunk 2077

Bắt đầu nhiệm vụ

Để bắt đầu nhiệm vụ 'Tôi thực sự muốn ở nhà bạn', bạn phải có ít nhất một trong các lựa chọn lãng mạn trong Cyberpunk 2077. Sau khi cập nhật trò chơi lên phiên bản 2.1, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ đối tác lãng mạn của mình, bày tỏ mong muốn của họ ở lại nhà của bạn. Việc bạn trả lời tin nhắn như thế nào không quan trọng. Nếu bạn sở hữu nhiều căn hộ, bạn sẽ cần phải chọn căn hộ nào bạn muốn ở.

Hoàn thành nhiệm vụ

Khi bạn đã trả lời tin nhắn văn bản, hãy theo dõi công việc từ nhật ký của bạn. Bạn sẽ được dẫn đến căn hộ mà bạn đã chọn làm địa điểm vui chơi. Khi bạn đến nơi, đối tác của bạn sẽ đợi bạn. Trong buổi hẹn hò, bạn có thể cùng nhau khiêu vũ ở trung tâm căn hộ của V. Bạn cũng có thể ngồi trên ghế dài và âu yếm người ấy, đặt câu hỏi và hôn họ. Nếu bạn chọn ngủ, bạn đồng hành của bạn sẽ tham gia vào đoạn cắt cảnh.

Phát lại nhiệm vụ

Sau khi rời khỏi căn hộ, đối tác của bạn sẽ nhắn tin cho bạn và bày tỏ buổi tối đó thật tuyệt vời như thế nào. Bạn có thể trả lời tin nhắn văn bản và sau đó đóng điện thoại lại. Khi bạn mở lại điện thoại, tin nhắn văn bản ban đầu sẽ được đánh dấu như thể bạn vừa nhận được một tin nhắn mới. Bạn có thể gửi một tin nhắn văn bản khó chịu cho đối tác của mình và sau hai ngày, họ sẽ rảnh cho một ngày khác. Quá trình này có thể được lặp lại bao nhiêu lần tùy thích.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách hoàn thành nhiệm vụ 'Tôi thực sự muốn ở nhà bạn' trong Cyberpunk 2077, bạn có thể tận hưởng thời gian dành cho người bạn đời lãng mạn của mình trong trò chơi. Chúc may mắn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức