Tin tức

February 13, 2024

Cách hợp nhất Daisoujou với Regenerate 3 trong Tải lại Persona 3

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Trong Tải lại Persona 3, Elizabeth giao cho người chơi một loạt yêu cầu và trong yêu cầu 72, người chơi có nhiệm vụ hợp nhất Daisoujou với kỹ năng Tái sinh 3. Yêu cầu này là yêu cầu thứ bảy trong loạt yêu cầu hợp nhất của Elizabeth và tương đối đơn giản so với những yêu cầu khác. Để hoàn thành yêu cầu này, người chơi cần có đúng hai Persona và đạt cấp độ ít nhất là 59.

Cách hợp nhất Daisoujou với Regenerate 3 trong Tải lại Persona 3

Để hợp nhất Daisoujou với Regenerate 3, người chơi có thể hợp nhất Persona trực tiếp hoặc sử dụng thẻ kỹ năng. Thẻ kỹ năng cho Regenerate 3 có thể được tìm thấy ở Tartarus hoặc mua từ Mayoido Antiques. Nên sao chép thẻ kỹ năng ở Đền Inari ở Naganaki vào ban ngày trước khi sử dụng.

Nếu người chơi chọn kết hợp trực tiếp các Persona thì nên sử dụng Persona Suzaku (55). Suzaku học Regenerate 3 ở cấp 56, vì vậy người chơi có thể dễ dàng có được kỹ năng này nếu họ đã nói chuyện với Bebe và xếp hạng Liên kết xã hội Temperance. Suzaku có thể thu được bằng cách kết hợp Rangda và Succubus. Nếu người chơi không có những Persona chính xác này, họ có thể thử sử dụng những Persona khác từ cùng Arcana ở cấp độ tương tự.

Sau khi người chơi đã hợp nhất thành công Daisoujou với Regenerate 3, họ nên rời khỏi Phòng Nhung và nói chuyện với Elizabeth trước khi tiếp tục thực hiện nhóm yêu cầu tiếp theo.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức