Tin tức

February 15, 2024

Cách lấy Gniodine cách điện để chế tạo Epic Gear trong WoW Classic

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Gniodine cách điện là nguyên liệu chế tạo có giá trị trong World of Warcraft Classic Season of Discovery. Nó được sử dụng để tạo ra các thiết bị có chất lượng Sử thi trong Đồ da và May đo. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn hai phương pháp để có được Gniodine cách điện.

Cách lấy Gniodine cách điện để chế tạo Epic Gear trong WoW Classic

Cách 1: Mua từ Nhà đấu giá

Một cách để có được Gniodine cách điện là mua nó từ nhà đấu giá. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là phương pháp này có thể khá tốn kém, với mức giá dao động khoảng 40 vàng ở vương quốc Crusader Strike (EU). Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần thu thập các vật liệu quý hiếm khác như Sợi Arcano siêu dẫn và Da phát sáng mờ, những thứ này có thể làm tăng thêm chi phí.

Phương pháp 2: Tự làm

Một lựa chọn khác là lấy công thức và tự mình chế tạo Gniodine cách điện. Công thức này có thể được mua từ Ziri "The Wrench" Littlesprocket, người có thể được tìm thấy trong The Clean Zone ở Gnomeregan. Để tiếp cận cô ấy, hãy vào Gnomeregan và di chuyển sang phía bên trái lối vào. Đi vào lối đi thứ hai và đi theo cầu thang dẫn xuống tầng dưới. Trong một căn phòng lớn chứa đầy Gnomes, bạn sẽ tìm thấy Ziri. Nói chuyện với cô ấy và cô ấy sẽ bán cho bạn công thức trị giá 15 vàng. Sau khi có công thức, bạn có thể chế tạo Gniodine cách điện bằng cách sử dụng một lọ chì và năm thùng dung dịch Gniodine nhiễm độc.

Phần kết luận

Gniodine cách điện là nguyên liệu quan trọng để chế tạo các trang bị mạnh mẽ trong WoW Classic Season of Discovery. Cho dù bạn chọn mua nó từ nhà đấu giá hay tự chế tạo nó, việc có được Gniodine cách điện sẽ đưa bạn đến gần hơn với việc có được những vật phẩm tốt nhất trong slot. Hãy xem xét các lựa chọn của bạn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và nguồn lực của bạn.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức