Tin tức

February 14, 2024

Cách nhận được Búp bê Jack Frost trong Tải lại Persona 3

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Tải lại Persona 3 có các nhiệm vụ phụ ngắn gọi là Yêu cầu Elizabeth. Trong một trong những yêu cầu này, Elizabeth, người phục vụ của Phòng nhung, yêu cầu ba con búp bê Jack Frost. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách để có được những con búp bê này.

Cách nhận được Búp bê Jack Frost trong Tải lại Persona 3

Đi tìm búp bê Jack Frost

Để đáp ứng yêu cầu của Elizabeth, bạn có thể tìm thấy Búp bê Jack Frost tại máy cẩu phía trước khu trò chơi điện tử ở Paulownia Mall. Tuy nhiên, búp bê chỉ xuất hiện dưới dạng giải thưởng đặc trưng vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Vào những ngày khác, Ngân hàng Ganesha là phần thưởng.

Chơi máy cẩu

Chơi máy cẩu không tốn thời gian và có thể chơi sau giờ học hoặc buổi tối. Chúng tôi chỉ mất hai lần thử để giành được mỗi con búp bê, trị giá tổng cộng là 1200 Yên. Trải nghiệm của bạn có thể khác nhau, nhưng không chắc là bạn sẽ phải tiêu hết số tiền của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng hoàn thành yêu cầu và tiếp tục tối đa hóa các Liên kết xã hội của mình.

Không có giới hạn về búp bê

Dường như không có giới hạn về số lượng Búp bê Jack Frost bạn có thể kiếm được trong một ngày. Ngay cả khi có giới hạn thì nó vẫn cao hơn ba con búp bê cần thiết cho yêu cầu này. Ngoài ra, bạn không cần phải rời khỏi Paulownia Mall để hoàn thành yêu cầu vì lối vào Phòng Nhung nằm ở đó.

Trao búp bê

Khi đã có đủ ba con búp bê, bạn có thể đưa chúng cho Elizabeth và nhận phần thưởng là Mảnh vỡ Chạng vạng. Những mảnh vỡ này là những vật phẩm có giá trị trong Tartarus, vì chúng mở khóa các rương và cho phép bạn khôi phục HP và SP cho nhóm của mình.

Tầm quan trọng của Jack Frost

Mặc dù bạn có thể đã có Jack Frost của riêng mình nhưng vẫn đáng để sở hữu một chiếc nếu bạn chưa có. Cần có Jack Frost để tạo ra King Frost ở cấp độ 34, sau đó có thể hợp nhất thành Black Frost để mở khóa Theurgy King and I và thực hiện một yêu cầu khác trong tương lai. Black Frost là một kẻ gây sát thương phép thuật mạnh mẽ chuyên về Băng và Bóng tối, và việc có Liên kết xã hội cao với nó từ sớm có thể là một lợi thế.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức