Tin tức

February 14, 2024

Cách tìm bản thiết kế con tàu Brigantine trong Skull and Bones

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Skull and Bones là một trò chơi có nhiều địa điểm khác nhau để khám phá. Nếu bạn đang tìm kiếm Bản thiết kế tàu Brigantine, điều quan trọng là phải biết tìm Ngọn hải đăng bị hủy hoại ở đâu.

Cách tìm bản thiết kế con tàu Brigantine trong Skull and Bones

Mở khóa tàu

Trong Skull and Bones, không phải tất cả tàu đều có sẵn ngay lập tức. Một số tàu, bao gồm cả Brigantine, chỉ có thể được mở khóa bằng cách mua phần thưởng bản thiết kế bắt buộc.

Xác định vị trí ngọn hải đăng bị hủy hoại

Các manh mối trong trò chơi sẽ hướng bạn tới Ngọn hải đăng đổ nát là địa điểm để lấy Bản thiết kế tàu Brigantine. Tuy nhiên, không có hướng dẫn cụ thể nào được đưa ra. May mắn thay, chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm thấy nó.

Ngọn hải đăng đổ nát

Ngọn hải đăng đổ nát là một tiền đồn nằm ở Đông Ấn, giữa Biển Nilam và Eo biển Cendono. Nó nằm ngay phía nam Telok Penjarah, trung tâm cướp biển chính trong khu vực.

Tiến hành thận trọng

Điều quan trọng cần lưu ý là khu vực xung quanh Ngọn hải đăng đổ nát chứa đầy các mối đe dọa và kẻ thù cấp cao. Nếu bạn đang ở giai đoạn đầu của trò chơi, bạn nên tránh khu vực này. Các tàu trong khu vực có thể nghi ngờ bạn nếu bạn đi quá gần và có thể tấn công mà không báo trước.

Lấy bản thiết kế tàu Brigantine

Tại Ruined Lighthouse, bạn sẽ gặp một Sĩ quan DMC Tham nhũng. Nếu bạn đã đạt đến cấp độ yêu cầu của cấp bậc Cutthroat Infamy, bạn có thể mua Bản thiết kế tàu Brigantine từ NPC này. Ngoài ra, Viên chức DMC Tham nhũng còn bán bản thiết kế vũ khí cho Shalei I, Demi-canon IV và The Termites I.

Ưu đãi có giới hạn

Ngoài Sĩ quan DMC Tham nhũng, Ngọn hải đăng Ruined không có gì khác để cung cấp. Tuy nhiên, nó sẽ đóng vai trò là điểm di chuyển nhanh khi bạn cập cảng lần đầu tiên.

Phần kết luận

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm Bản thiết kế con tàu Brigantine trong Skull and Bones, hãy đến Ngọn hải đăng đổ nát ở Đông Ấn. Hãy thận trọng với những nguy hiểm trong khu vực và đảm bảo rằng bạn có cấp độ Infamy Cutthroat cần thiết để mua bản thiết kế từ Viên chức DMC Tham nhũng. Chúc bạn chèo thuyền vui vẻ!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức