Tin tức

February 13, 2024

Cách tìm chiếc mũ bảo hiểm thời Sengoku trong Persona 3 Tải lại và nhận phần thưởng có giá trị

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Nếu bạn đã chú ý đến lớp Tải lại Persona 3, thì việc tìm kiếm Hera Thời đại Sengoku cho Elizabeth thật dễ dàng.

Cách tìm chiếc mũ bảo hiểm thời Sengoku trong Persona 3 Tải lại và nhận phần thưởng có giá trị

Tìm mũ bảo hiểm thời Sengoku

Tuy nhiên, đối với những người trong chúng ta đã ngủ quên trong lớp trong những thời điểm quan trọng, có lẽ đã đến lúc cung cấp cho bạn một khóa học ngắn gọn về những gì bạn cần làm và quan trọng hơn là bạn cần đi đâu để tìm một nơi. Việc cầm lái thời Sengoku đôi khi có thể hơi phức tạp. Không phải vì quá khó tìm—bạn có thể dễ dàng biết được nơi cần đến, miễn là bạn chú ý. Phải mất một thời gian cuối cùng bạn mới có được nó trong tay.

Bước 1: Chấp nhận yêu cầu

Sau khi chấp nhận yêu cầu từ Elizabeth trong Persona 3 Reload, bạn nên tìm đường đến trường trung học Gekkoukan. Sau khi đến nơi sau giờ học, bạn cần lên tầng 1 (1F) và đến Văn phòng Khoa. Phòng này nằm ở cánh cực Tây trên tầng một của trường. Tại đây bạn có thể kiểm tra Văn phòng Khoa và nhận được tin nhắn về yêu cầu của Elizabeth.

Bước 2: Đến Văn phòng Khoa

Khi bước vào Văn phòng Khoa, bạn sẽ được chào đón bởi một đoạn cắt cảnh với một giáo viên tên là Thầy Ono. Bạn phải đến mỗi ngày sau giờ học cho đến khi giáo viên cuối cùng giao cho bạn sự hướng dẫn. Về lý thuyết, phải mất bảy ngày cố gắng mới có được món hàng.

Bước 3: Quay lại Elizabeth

Sau khi nhận được chiếc mũ thời Sengoku, hãy quay lại gặp Elizabeth tại Phòng nhung. Như một phần thưởng, bạn sẽ nhận được bảy Mảnh Chạng Vạng.

Phần kết luận

Việc tìm kiếm chiếc mũ bảo hiểm thời Sengoku trong Persona 3 Reload có thể mất một chút thời gian, nhưng bằng cách làm theo các bước sau, bạn sẽ có thể nhận được nó và nhận được phần thưởng có giá trị từ Elizabeth.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức