Tin tức

February 14, 2024

Cách thiết lập lại và khởi động lại trong Infinite Craft: Xóa và đặt lại bảng trò chơi

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Infinite Craft là một trò chơi trình duyệt được phát triển bởi Neal.Fun, cho phép người chơi tạo ra những sự kết hợp thú vị bằng cách sử dụng các yếu tố hoặc đồ vật ngẫu nhiên. Tuy nhiên, đôi khi người chơi có thể thấy mình tràn ngập những vật phẩm vô dụng và trong những trường hợp như vậy, việc thiết lập lại bảng trò chơi là điều cần thiết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách reset và khởi động lại trong Infinite Craft.

Cách thiết lập lại và khởi động lại trong Infinite Craft: Xóa và đặt lại bảng trò chơi

Dọn dẹp bảng

Một cách để thiết lập lại bảng trò chơi là xóa nó. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấp vào biểu tượng cọ vẽ nằm ở góc dưới bên phải của hộp cát. Điều quan trọng cần lưu ý là không có lời nhắc cảnh báo nào trước khi xóa bảng, vì vậy hãy thận trọng vì tất cả các đối tượng được kết nối sẽ biến mất. Tuy nhiên, mọi công thức nấu ăn hiện có trong thanh bên sẽ được lưu lại.

Đặt lại bảng

Một tùy chọn khác để đặt lại bảng trò chơi là sử dụng nút Đặt lại. Nút này có thể được tìm thấy ở góc dưới bên trái của hộp cát. Khi bạn nhấp vào nút Đặt lại, lời nhắc sẽ xuất hiện ở đầu trình duyệt, cảnh báo bạn rằng bạn sắp bắt đầu lại. Nếu tiếp tục, bạn sẽ được đặt lại về trạng thái ban đầu chỉ với các nguyên tố cơ bản: Nước, Lửa, Gió và Đất.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách đặt lại và khởi động lại trong Infinite Craft, bạn có thể tự tin khám phá cơ sở dữ liệu kết hợp khổng lồ của trò chơi. Cho dù bạn chọn khám phá các công thức nấu ăn mới hay chỉ đơn giản là tận hưởng sự ngẫu nhiên của việc kết hợp các đồ vật, Infinite Craft đều mang đến những khả năng vô tận. Vì vậy, hãy tiếp tục, đặt lại bảng nếu cần và chơi vui vẻ!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức