Tin tức

February 13, 2024

Cưỡi ngựa xác sống và hoàn thành nhiệm vụ trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, người chơi có cơ hội cưỡi những con ngựa xương xẩu, bất tử được gọi là Stalhorses. Mặc dù không nhanh hoặc có thể tùy chỉnh như ngựa thông thường, nhưng việc tìm và cưỡi Stalhorse có thể là một trải nghiệm thú vị trong trò chơi.

Cưỡi ngựa xác sống và hoàn thành nhiệm vụ trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Tìm ngựa giống

Để tìm được Stalhorse, người chơi cần đến Di tích Công viên Sanidin ở tọa độ -1645, -0684, 0136. Những sinh vật bộ xương này chỉ xuất hiện vào ban đêm nên nếu vẫn là ban ngày, người chơi có thể đốt lửa trại bằng cách thả củi và đá lửa vào. chạm đất và tấn công nó bằng vũ khí kim loại để nhanh chóng giết thời gian.

Bắt một con ngựa giống

Khi mặt trăng đến, Ngựa Mã sẽ sinh sản ở gần phía tây của tàn tích. Người chơi có thể lẻn đến một cái hoặc sử dụng dù lượn của mình để bay xuống nó. Không giống như những con ngựa thông thường, ngựa giống không cần phải được xoa dịu trước khi cưỡi.

Đăng ký ngựa giống

Rất tiếc, người chơi không thể đăng ký Stalhorses với hệ thống ổn định. Khi đến gần chuồng ngựa, người quản lý chuồng ngựa sẽ phản ứng sợ hãi và không có lựa chọn nào để đăng ký Stalhorse.

Yêu cầu của người bảo vệ ngựa

Tuy nhiên, Stalhorses vẫn có công dụng. Một người chăn ngựa tên là Toffa ở Chuồng ngựa Ngoại ô, nằm ở tọa độ -1445, -1251, 0034, rất thích thú khi được nhìn cận cảnh một con ngựa xương. Người chơi có thể mang Ngựa Ngựa đến Toffa để bắt đầu nhiệm vụ 'Yêu cầu của Người bảo vệ Ngựa'. Bằng cách cưỡi Stalhorse đến chuồng ngựa và tiếp cận Toffa, người chơi sẽ kích hoạt hộp thoại và nhận phần thưởng 50 Rupee và Điểm Pony.

Phần kết luận

Mặc dù không thể nuôi hoặc đăng ký Ngựa giống như ngựa thông thường nhưng chúng mang lại trải nghiệm độc đáo và bổ ích trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Người chơi có thể tìm và cưỡi những sinh vật xác sống này, thậm chí hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng đặc biệt. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng và bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng Ngựa Mã ngay hôm nay!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức