Tin tức

February 13, 2024

Chế tạo Peter Griffin: Mở khóa dàn diễn viên Gia đình trong Infinite Craft

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Trong Infinite Craft, khả năng sáng tạo là vô tận. Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì từ quy luật thời gian cho đến các chương trình truyền hình yêu thích của mình như Family Guy. Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong chương trình là Peter Griffin và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chế tạo anh ấy trong Infinite Craft.

Chế tạo Peter Griffin: Mở khóa dàn diễn viên Gia đình trong Infinite Craft

Đi tìm Peter Griffin

Mặc dù có nhiều cách khác nhau để gặp Peter Griffin một cách ngẫu nhiên, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra một sự kết hợp giữa các phương pháp chế tạo sẽ cho phép bạn tạo ra anh ấy một cách nhanh chóng. Bằng cách làm theo 13 cách kết hợp chế tạo của chúng tôi, bạn có thể mở khóa Peter Griffin và khám phá các khả năng khác.

Kết hợp chế tạo

Dưới đây là 13 cách kết hợp thủ công để tạo ra Peter Griffin:

  1. Nước + Lửa = Hơi nước
  2. Hơi nước + Mây = Mưa
  3. Mưa + Cầu Vồng = Nước
  4. Nước + Hồ = Đất
  5. Đất + Đầm lầy = Bùn
  6. Bùn + Cầu vồng = Lợn
  7. Lợn + Lửa = Thịt xông khói
  8. Thịt xông khói + Núi lửa = Thịt xông khói
  9. Bùn + Đầm lầy = Đầm lầy
  10. Đầm lầy + Thịt xông khói = Peter Griffin

Mang tất cả lại với nhau

Thật thú vị khi lưu ý rằng bạn thực sự có thể tạo ra Peter Griffin trước khi bạn có thể tạo ra Con người trong Infinite Craft. Và để có thêm phần thưởng, bạn có thể kết hợp lại Peter Griffin và Quagmire để có được toàn bộ nhân vật Family Guy trong Infinite Craft.

Phần kết luận

Với những kết hợp chế tạo này, bạn có thể biến các nhân vật trong chương trình truyền hình yêu thích của mình trở nên sống động trong Infinite Craft. Hãy vui vẻ khám phá những khả năng vô tận và tạo ra những sáng tạo độc đáo của riêng bạn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức