Tin tức

February 13, 2024

Chế tạo tàu Sambuk: Thống trị biển cả với hỏa lực khủng khiếp

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Con tàu Sambuk, còn được gọi là Pyromaniac, là mục tiêu cuối cùng của bất kỳ thuyền trưởng tàu nào trong Skull and Bones muốn thắp sáng biển cả.

Chế tạo tàu Sambuk: Thống trị biển cả với hỏa lực khủng khiếp

Lấy bản thiết kế Sambuk

Để có được bản thiết kế Sambuk, trước tiên bạn phải đạt được cấp độ Infamy Cutthroat, cấp độ cao thứ hai trong trò chơi. Khi bạn đã đạt được thứ hạng này, bạn có thể mua bản thiết kế từ Chợ đen của Helm với giá 5.000 mảnh tám. Yanita Nara, nhân viên phục vụ tại Le Mont Muet ở Sainte-Anne, sẽ bán cho bạn bản thiết kế nếu bạn có Infamy và xu cần thiết.

Chế tạo Sambuk

Khi bạn đã có được bản thiết kế, bạn sẽ cần những nguyên liệu sau để chế tạo Sambuk:

  • 15 tấm ván trái tim xanh
  • 15 thỏi nam châm
  • 12 bông hồng vải
  • 4 Nhựa Gỗ
  • 4 bánh răng
  • 2 lò xo xoắn
  • Dây lươn
  • 12.000 bạc

Wood Tar, Cogwheel và Torsion Springs có thể bị cướp bóc từ các con tàu và khu định cư của Le Compagnie. Khi bạn đã thu thập tất cả các vật liệu cần thiết, hãy đến gặp thợ đóng tàu để chế tạo chiếc Sambuk của bạn.

Sambuk có đáng không?

Nếu bạn thích cận chiến và gây sát thương lớn thì Sambuk chắc chắn xứng đáng. Đặc quyền Thiêu đốt của nó cho phép bạn gây ra 5000 sát thương Đốt cháy khi bạn áp dụng hiệu ứng Đốt cháy lên tàu địch và bất kỳ tàu nào đang bốc cháy đều nhận thêm 30% sát thương. Ngoài ra, Sambuk có nhiều bệ súng, năm ô chứa đồ và có thể được trang bị vũ khí ở tất cả các ô chính. Tuy nhiên, nó có độ bền thân tàu yếu hơn so với các tàu DPS khác.

Tóm lại, tàu Sambuk là một con tàu đáng gờm, thưởng cho những thuyền trưởng tài giỏi bằng hỏa lực khủng khiếp của nó. Bằng cách có được bản thiết kế và thu thập các vật liệu cần thiết, bạn có thể chế tạo con tàu này và thống trị các vùng biển trong Skull and Bones.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức