Tin tức

February 16, 2024

Chiến dịch bảo vệ trong Helldivers 2: Cách giành chiến thắng trước Automaton

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Automaton trong Helldivers 2 đang tàn phá, để mắt tới các nhà nghiên cứu Siêu Trái đất của chúng ta. Nếu bạn muốn tham gia vào Lệnh chính mới, đây là mọi thứ bạn cần biết về Chiến dịch bảo vệ trong Helldivers 2.

Chiến dịch bảo vệ trong Helldivers 2: Cách giành chiến thắng trước Automaton

Lệnh chính trong Helldivers 2 là gì?

Lệnh chính là mục tiêu chính trong Chiến dịch giải phóng của Helldiver 2. Nó theo dõi tiến trình của Helldivers, với một mệnh lệnh mới được đưa ra sau khi đã đạt được đủ tiến bộ trong Chiến tranh Thiên hà. Những ai muốn nhanh chóng tiến triển trong câu chuyện nên bám sát mục tiêu của Major Order.

Cách giành chiến thắng trong nhiệm vụ Chiến dịch phòng thủ trước Automaton trong Helldivers 2

Chiến dịch Bảo vệ là các Hoạt động Tự động hóa cụ thể rất quan trọng đối với sự phát triển của Chiến tranh Thiên hà. Bộ chỉ huy Helldiver đã chuyển từ phe Terminid sang Automaton khi một cuộc tấn công bất ngờ bắt đầu trên nhiều hành tinh Siêu Trái đất. Chiến dịch Bảo vệ tuân theo một nhiệm vụ định kỳ: 'Hộ tống và bảo vệ các nhà nghiên cứu khi họ đi đến khu vực khai thác.' Mỗi Chiến dịch tăng quy mô khi bạn mở khóa những khó khăn khó hơn, trong đó bạn phải hoàn thành nhiệm vụ hộ tống và các nhiệm vụ khác để hoàn thành toàn bộ Chiến dịch Phòng thủ.

Khi Chiến dịch Bảo vệ hoàn tất, nó sẽ được tính vào Huân chương Chính. Hoàn thành tám Hoạt động Chiến dịch Bảo vệ chống lại Automaton sẽ thưởng cho bạn 12500 Yêu cầu. Có một bộ đếm thời gian để hoàn thành Mệnh lệnh lớn này trước khi Bộ chỉ huy chuyển sang vấn đề tiếp theo mà Helldivers phải vượt qua.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức