Tin tức

February 15, 2024

Chinh phục trận đấu trùm đầy thử thách cùng Bahamut Versa trong Granblue Fantasy: Relink

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Granblue Fantasy: Relink kể về cuộc đấu trùm căng thẳng với Bahamut Versa, trùm cuối của câu chuyện chính. Cuộc chạm trán này có thể đầy thử thách, nhưng với chiến lược và sự chuẩn bị đúng đắn, bạn có thể giành chiến thắng. Dưới đây là một số mẹo và lời khuyên giúp bạn đánh bại Bahamut Versa và hoàn thành Granblue Fantasy: Relink.

Chinh phục trận đấu trùm đầy thử thách cùng Bahamut Versa trong Granblue Fantasy: Relink

Thành phần Đảng

Mặc dù không có thành phần nhóm rõ ràng cho cuộc chiến Bahamut Versa, nhưng điều quan trọng là phải mang theo một đội cân bằng có thể gây sát thương, hồi máu và hỗ trợ. Nhân vật chính Gran/Djeeta là bắt buộc trong cuộc chiến và có thể xuất sắc với tư cách vừa là người gây sát thương vừa là nhân vật chữa lành/hỗ trợ. Những nhân vật như Cagliostro, Zeta, Charlotta và Lancelot cũng là những lựa chọn tuyệt vời nhờ khả năng độc đáo và lượng sát thương gây ra.

Bánh răng và Sigils

Trang bị cho đội của bạn những vũ khí mạnh nhất hiện có và các Dấu hiệu phù hợp là điều quan trọng để thành công. Mặc dù các Sigil tốt nhất có được sau trò chơi, bạn vẫn có thể nâng cao kho đồ của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phụ và nâng cấp các Sigil mà bạn đã có. Hãy cân nhắc sử dụng Sigil để tăng cường các cuộc tấn công liên kết, Skybound Arts và bùng nổ chuỗi, cải thiện khả năng phòng thủ, nâng cao tốc độ sạc của thước đo Skybound Art của bạn, cung cấp các khả năng sinh tồn như Guts, phục hồi sức khỏe theo thời gian, kéo dài khả năng bất khả chiến bại sau một pha né tránh hoàn hảo, tăng cường khả năng phòng thủ dựa trên máu thấp, phục hồi máu dựa trên sát thương gây ra và rút ngắn thời gian hồi chiêu của kỹ năng.

Lên cấp và thông thạo

Đảm bảo rằng nhóm của bạn có cấp độ phù hợp trước khi đối mặt với Bahamut Versa. Trong khi Bahamut Versa ở cấp độ 50, thì ở độ tuổi giữa 40 là đủ. Ngoài ra, hãy đầu tư vào Masteries của nhóm bạn bằng MSP để mở khóa các buff chỉ số và khả năng như Perfect Guard và Perfect Dodge, mang lại khả năng bất khả chiến bại tạm thời.

Chiến lược đánh trùm

Trận đấu trùm với Bahamut Versa bao gồm ba giai đoạn. Trong giai đoạn đầu, hãy tập trung vào việc gây sát thương, gây debuff và tránh các đòn tấn công tầm xa. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những đòn tấn công mạnh mẽ của Bahamut Versa như tia laze và Hell's Flare, đồng thời hồi sinh đồng đội nhanh chóng nếu họ bị hạ gục. Trong giai đoạn thứ hai, hãy chú ý đến Id, người xuất hiện cùng với Versa. Sử dụng các đòn tấn công nhẹ và chuyển đổi giữa chiến lược phòng thủ và tấn công. Ở giai đoạn cuối, tấn công các tinh thể màu tím hình thành xung quanh Id và tiếp tục chiến đấu với Bahamut Versa. Hãy bình tĩnh và chơi an toàn để vượt qua giai đoạn cuối cùng của trận chiến.

Phần thưởng

Bằng cách đánh bại Bahamut Versa, bạn sẽ kiếm được các khoản tín dụng cuối cùng và mở khóa chương sau trò chơi với các nhiệm vụ bổ sung. Bạn cũng sẽ nhận được Điểm thông thạo, Pha lê sức mạnh và Lăng kính khiếm khuyết để nâng cấp Sigil.

Với những mẹo và chiến lược này, bạn có thể chinh phục trận đấu trùm đầy thử thách với Bahamut Versa và hoàn thành Granblue Fantasy: Relink. Chúc may mắn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức