Tin tức

October 28, 2023

COD Warzone Mobile: Trở lại Verdansk trong kỷ nguyên mới của Call of Duty

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Call of Duty Warzone Mobile dự kiến ​​sẽ gây tiếng vang trong thế giới game với hơn 45 triệu lượt đăng ký trước. Trò chơi dự kiến ​​phát hành vào mùa xuân năm 2024 đã tạo ra sự mong đợi vô cùng lớn cho người hâm mộ.

COD Warzone Mobile: Trở lại Verdansk trong kỷ nguyên mới của Call of Duty

Trở lại Verdansk

COD Warzone Mobile sẽ đưa người chơi trở lại bản đồ Verdansk và Rebirth Island được yêu thích, được coi là biểu tượng trong thể loại battle royale. Các clip gameplay được phát hành cho đến nay đã nhận được phản hồi tích cực, càng làm tăng thêm sự phấn khích xung quanh trò chơi.

Kỷ nguyên mới cho Call of Duty

Với việc Modern Warfare III sắp ra mắt vào ngày 10 tháng 11, tiếp theo là trải nghiệm Warzone mới lấy bối cảnh ở Urzikstan, Call of Duty đang bước vào một kỷ nguyên mới. Người chơi có thể mong đợi được giao lưu với nhân vật mang tính biểu tượng Vladimir Makarov và trải nghiệm chuyển động nhịp độ nhanh cũng như cơ chế mới của Modern Warfare III.

Cách tham gia hành động

Để tham gia hàng đợi COD Warzone Mobile, chỉ cần điều hướng đến trang Call of Duty Warzone Mobile trên iOS Store hoặc Google Play Store và nhấp vào 'Đăng ký trước'. Sau khi đăng ký trước, bạn sẽ nhận được thông báo khi trò chơi ra mắt vào mùa xuân năm 2024.

Một trò chơi có tiềm năng vô biên

COD Warzone Mobile được kỳ vọng sẽ định nghĩa lại trò chơi di động với lối chơi nhập vai và giá trị hoài cổ. Là một trong những trò chơi di động được mong đợi nhất trong những năm gần đây, nó đã thu hút được lượng người chơi khổng lồ lên tới 45 triệu người.

Hãy theo dõi Esports.net để biết thêm tin tức thú vị về trò chơi di động.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
ThunderPick
Tiền thưởng 2.000 USD

Tin tức mới nhất

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2
2024-05-16

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2

Tin tức