Tin tức

February 15, 2024

Diablo 4 Season of Blood: Dấu hiệu bị ăn mòn của X'Fal - Tăng cường sát thương của bạn theo thời gian xây dựng

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Diablo 4 Season of Blood đã giới thiệu nội dung mới thú vị, bao gồm trùm cuối trò chơi, cơ chế và vật phẩm Độc đáo. Một trong những vật phẩm nổi bật là Corroded Signet của X'Fal, một chiếc Nhẫn Độc nhất của Tổ tiên mang lại lợi ích cho hầu hết mọi tầng lớp.

Diablo 4 Season of Blood: Dấu hiệu bị ăn mòn của X'Fal - Tăng cường sát thương của bạn theo thời gian xây dựng

Chỉ số Signet bị ăn mòn của X'Fal

  • Lớp: Tất cả các lớp
  • Loại sản phẩm: Nhẫn độc đáo
  • Cấp thế giới bắt buộc: Cấp 4 thế giới
  • Tác dụng: Cú đánh may mắn
    • Sát thương theo thời gian của bạn có hiệu ứng có tới 50% cơ hội bùng phát, gây sát thương 5,0-6,0 cùng loại cho kẻ địch ở gần.

Corroded Signet của X'Fal mang lại phần thưởng may mắn, mang lại 50% cơ hội gây sát thương theo thời gian và các hiệu ứng sẽ bùng phát. Khi vụ phun trào xảy ra, những kẻ địch ở gần sẽ phải chịu cùng loại sát thương. Điều này làm cho Signet đặc biệt có giá trị đối với những người chơi gây sát thương theo thời gian xây dựng, chẳng hạn như Bleed Barbarians hoặc Fire Sorcerers, vì nó tăng cường sát thương thụ động của họ.

Lấy được Signet bị ăn mòn của X'Fal

Dấu hiệu bị ăn mòn của X'Fal là một vật phẩm Độc nhất có thể nhận được thông qua việc rơi ngẫu nhiên từ các hoạt động cấp cao hơn trong Diablo 4. Nó có tỷ lệ rơi ra là hai phần trăm, vì vậy người chơi nên chuẩn bị tinh thần cho việc nghiền ngẫm có thể kéo dài.

Để tăng cơ hội nhận được Signet, người chơi có thể tham gia vào các sự kiện thế giới như Helltides, Legion Gathers và World Bosses. Những sự kiện này mang lại mật độ kẻ thù, trùm nhỏ và rương cao hơn, tăng khả năng tìm thấy Signet. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Signet không được đảm bảo sẽ rơi khỏi những sự kiện này.

Để đủ điều kiện rơi ra Signet, người chơi phải chơi ở Cấp Ba hoặc Cấp Bốn Thế giới. Bạn nên đạt đến Cấp Bốn Thế giới để có quyền truy cập vào các vật phẩm cuối trò chơi khác, chẳng hạn như Trứng Mucus-Slick hoặc Shards of Agony, rất hữu ích khi đối mặt với những tên trùm khó hơn của Diablo 4 Phần Hai.

Mặc dù không có phương pháp đảm bảo nào để có được Signet, nhưng việc tập trung vào các sự kiện thế giới hoặc ngục tối Ác mộng là cách sử dụng thời gian hiệu quả nhất. Những hoạt động này mang đến cơ hội tốt nhất để có được Chiếc nhẫn Độc đáo mạnh mẽ này.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức