Tin tức

November 9, 2023

Emil Larssen ở lại với Nhóm LEC của Infinite Reality, mang lại sự ổn định và đội hình mới cho Mùa giải 2024

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Emil "Larssen" Larsson, người đi đường giữa của đội LEC của Infinite Reality, đã đạt được thỏa thuận miệng để ở lại tổ chức trong mùa giải sắp tới. Điều này gây ngạc nhiên vì ban đầu Larssen được cho là đã đạt được thỏa thuận với KOI vào tháng 9, gia hạn hợp đồng thêm 4 năm. Tuy nhiên, do các vấn đề trong quan hệ đối tác KOI-Infinite Reality, Larssen quyết định khám phá các lựa chọn khác.

Emil Larssen ở lại với Nhóm LEC của Infinite Reality, mang lại sự ổn định và đội hình mới cho Mùa giải 2024

Sự không chắc chắn và đàm phán

Việc chấm dứt hợp tác giữa KOI và Infinite Reality khiến Larssen phá bỏ thỏa thuận miệng về việc gia hạn hợp đồng. Vào cuối tháng 10, Larssen bắt đầu tích cực tìm kiếm các đội khác, cân nhắc những điều không chắc chắn xung quanh tương lai của tổ chức. KOI đã cố gắng thương lượng với những người chơi để giữ lại các thành viên chủ chốt trong danh sách của mình, nhưng sự không chắc chắn về ngân sách của tổ chức khiến cuộc đàm phán không thể thực hiện được.

Ưu đãi từ các đội khác

Larssen, được biết đến với những thành tích và tài năng trong quá khứ, đã nhận được sự quan tâm từ Excel Esports cũng như các đội LEC và LCS khác trong suốt mùa giải. Các đội như SK Gaming, Vitality và FlyQuest được cho là đang xem xét Larssen cho đội hình xuất phát của họ. Tuy nhiên, giờ đây Larssen đã đồng ý bằng lời nói ở lại với Infinite Reality, những người chơi khác đã bị tạm dừng do sự sẵn có của Larssen giờ đây có thể được xem xét.

Tương lai của thực tế vô hạn

Với việc Larssen vẫn ở lại, nhóm LEC của Infinite Reality đang tìm cách xây dựng đội hình mới cho mùa giải 2024. Theo GCD, người đi đường trên Szygenda và AD Carry Comp đã được ký hợp đồng lần lượt đến năm 2025 và 2024. Tuy nhiên, người đi rừng Malrang và hỗ trợ Advienne sẽ hết hạn hợp đồng trong năm nay và được cho là đang khám phá những cơ hội mới.

Tóm lại, quyết định ở lại với nhóm LEC của Infinite Reality của Larssen mang lại sự ổn định cho tổ chức và cho phép họ tập trung vào việc xây dựng đội hình mới cho mùa giải sắp tới. Sẽ rất thú vị để xem nhóm hoạt động như thế nào và họ sẽ giới thiệu thương hiệu mới nào.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
ThunderPick
Tiền thưởng 2.000 USD

Tin tức mới nhất

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2
2024-05-16

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2

Tin tức