Tin tức

November 7, 2023

Giải đấu Slimebox Nick All-Star Brawl 2: Một sự kiện lớn trong cộng đồng game đối kháng

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Nickelodeon All Stars Brawl 2 sẽ sớm được phát hành với những cải tiến so với trò chơi đầu tiên trong series. Trò chơi đã gây được sự chú ý trong cộng đồng game thủ cạnh tranh và sẽ được đưa vào thử nghiệm tại giải đấu Slimebox sắp tới.

Giải đấu Slimebox Nick All-Star Brawl 2: Một sự kiện lớn trong cộng đồng game đối kháng

Sự kiện sớm từ nhà tổ chức Coinbox Hungrybox

Hungrybox, một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Super Smash Bros., đang tổ chức một sự kiện sớm cho Nickelodeon All-Star Brawl 2. Bất chấp lịch sử gây tranh cãi với trò chơi đầu tiên, Hungrybox sẽ quay trở lại loạt phim với giải đấu Slimebox, giải đấu sẽ là sự kiện lớn đầu tiên của trò chơi.

Tập trung vào Nickelodeon All-Star Brawl 2

Giải đấu Slimebox sẽ giới thiệu Nickelodeon All-Star Brawl 2, một trong những trò chơi chiến đấu được mong đợi nhất năm 2023. Tương tự như sự kiện Coinbox cho Smash, giải đấu này do Hungrybox phối hợp với GameMill tổ chức và có tổng giải thưởng trị giá 50.000 USD.

Giải đấu trực tuyến độc quyền ở Bắc Mỹ

Giải đấu dành riêng cho những người tham gia ở Bắc Mỹ do hình thức trực tuyến của nó. Quyết định này nhằm đảm bảo trải nghiệm mượt mà hơn và bản địa hóa hơn cho tất cả người chơi.

Ngày và Nền tảng

Toàn bộ giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 11 năm 2023 và sẽ được phát trực tuyến trên kênh Twitch của Hungrybox. Sự kiện này sẽ đóng vai trò như một cuộc thử nghiệm sớm về tiềm năng cạnh tranh của trò chơi và nếu thành công, giải đấu Slimebox có thể trở thành một chuỗi sự kiện định kỳ.

Tóm lại, giải đấu Slimebox Nick All-Star Brawl 2 do Hungrybox tổ chức là một cơ hội thú vị để người chơi thể hiện kỹ năng của mình trong Nickelodeon All-Star Brawl 2 rất được mong đợi. Với những cải tiến trong trò chơi, giải đấu này có tiềm năng để trở thành một sự kiện quan trọng trong cộng đồng game đối kháng.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức