Tin tức

February 12, 2024

Giải phóng các cuộc tấn công tàn khốc với Shadowflame Rune trong World of Warcraft Mùa khám phá cổ điển

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Trong giai đoạn thứ hai của World of Warcraft Classic Season of Discovery, Warlocks đã có được quyền truy cập vào một Rune mới và mạnh mẽ có tên Shadowflame. Rune này cùng với các Rune sát thương khác đã khiến Warlocks trở nên đáng gờm hơn.

Giải phóng các cuộc tấn công tàn khốc với Shadowflame Rune trong World of Warcraft Mùa khám phá cổ điển

Lấy được Shadowflame Rune

Để có được Shadowflame Rune, Warlock phải đi đến Shadowbreak Ravine ở phía đông nam của Desolace. Ở đó, họ sẽ tìm thấy một Bàn thờ mà họ cần tương tác. Để kích hoạt Bàn thờ, Warlock phải sử dụng phép thuật Shadow Ward lên nó. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Altar sẽ hút sát thương bóng tối từ Warlock trong khi họ đang truyền thần chú. Việc phá vỡ Shadow Ward hoặc hồi máu trong quá trình tương tác sẽ làm gián đoạn nghi lễ.

Warlocks nên mang theo một nhóm vì Bàn thờ được bảo vệ bởi đám đông cấp cao. Sau khi phép truyền thần hoàn tất, một Ác ma Tinh nhuệ cấp 38 tên là Seductress Ceeyna sẽ xuất hiện. Các Warlock phải đánh bại con quỷ này và cướp bóc cơ thể của nó để lấy được Shadowflame Rune.

Sức mạnh của Ngọn lửa bóng tối

Shadowflame là Warlock Rune được sử dụng ngay lập tức, giải phóng một hình nón sát thương Bóng tối và Lửa trước mặt Warlock. Cổ ngữ này, kết hợp với sát thương vật nuôi mạnh mẽ và các phép thuật Sát thương theo thời gian (DoT), tăng cường hơn nữa khả năng sát thương bùng nổ và khả năng tác động trên diện rộng của Warlock.

Warlocks, những người có các lựa chọn chiến đấu tầm ngắn hạn chế, có thể sử dụng Shadowflame để đối phó hiệu quả với những kẻ thù ở quá gần. Nó phục vụ như một công cụ có giá trị để duy trì khoảng cách và gây sát thương đáng kể.

Với việc bổ sung Shadowflame Rune, Warlocks trong World of Warcraft Classic Season of Discovery càng trở nên đáng gờm hơn. Thông thạo Rune này sẽ cho phép Warlocks tung ra những đòn tấn công tàn khốc và thống trị kẻ thù của họ.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức