Tin tức

February 12, 2024

Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với Infinite Craft - Trò chơi giải đố Sandbox dựa trên logic tối ưu

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Infinite Craft là một trò chơi giải đố sandbox dựa trên logic miễn phí, thách thức người chơi tạo ra mọi thứ bằng cách sử dụng các yếu tố khởi đầu cơ bản. Được tạo bởi nhà phát triển trò chơi Neal Agarwal, trò chơi này đang trở nên phổ biến đối với những người phát trực tuyến cũng như các game thủ.

Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với Infinite Craft - Trò chơi giải đố Sandbox dựa trên logic tối ưu

Cách chơi

Để chơi Infinite Craft, chỉ cần truy cập trang Infinite Craft trên trang web ne.fun. Trò chơi có thể chơi trực tiếp trong trình duyệt của bạn.

Yếu tố bắt đầu

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi được cung cấp bốn yếu tố cơ bản: Nước, Lửa, Gió và Đất. Những yếu tố này có thể được kết hợp bằng cách kéo chúng từ menu vào khu vực chơi. Ví dụ: kết hợp Nước và Lửa sẽ tạo ra Hơi nước, trong khi kết hợp Đất và Nước sẽ tạo ra Thực vật.

Tạo các phần tử mới

Mục tiêu của trò chơi là liên tục kết hợp các yếu tố và vật phẩm để tạo ra những yếu tố và vật phẩm mới. Bằng cách thử nghiệm các cách kết hợp khác nhau, người chơi có thể mở khóa nhiều loại vật phẩm và đồ vật. Trò chơi khuyến khích sự sáng tạo nên có nhiều phương pháp để tạo ra các vật phẩm cụ thể.

Kết hợp cùng một mục

Người chơi cũng có thể tạo vật phẩm mới bằng cách kết hợp vật phẩm tương tự với chính nó. Ví dụ: kết hợp hai yếu tố Đất sẽ tạo ra một Núi và kết hợp hai Núi sẽ tạo ra một Dãy núi. Rất hiếm khi tìm thấy trường hợp hai mục không thể kết hợp được.

Đặt lại trò chơi

Nếu người chơi muốn cạnh tranh với bạn bè hoặc tiếp cận một vật phẩm hoặc nguyên tố cụ thể trước tiên, họ có thể đặt lại trò chơi bằng cách nhấp vào nút Đặt lại ở góc dưới cùng bên trái. Biểu tượng cây chổi ở phía dưới bên phải có thể được sử dụng để xóa không gian chơi mà không xóa các vật phẩm đã được chế tạo. Khi danh sách vật phẩm chế tạo ngày càng nhiều, người chơi có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm các vật phẩm cụ thể.

Phần kết luận

Infinite Craft mang đến trải nghiệm chế tạo vô tận nhằm khuyến khích sự sáng tạo và giải quyết vấn đề. Cho dù bạn là một game thủ bình thường hay một người phát trực tiếp chuyên dụng, trò chơi giải đố hộp cát dựa trên logic này sẽ mang đến cho bạn hàng giờ giải trí. Truy cập trang web neal.fun và bắt đầu chế tạo ngay hôm nay!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức