Tin tức

February 15, 2024

Giải phóng sức mạnh tiến hóa cao trong Marvel Snap

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Một số nhân vật phản diện nổi tiếng và mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Marvel là những lá bài Big Bad của Marvel Snap. Chúng cung cấp các hiệu ứng thay đổi trò chơi có thể khiến trận đấu bị đảo lộn. Hầu hết các khả năng của họ đều dựa trên các nhân vật truyện tranh hoặc diễn giải phim, bao gồm cả Tiến hóa cao.

Giải phóng sức mạnh tiến hóa cao trong Marvel Snap

Tính tiến hóa cao trong Guardians of the Galaxy Vol. 3

High Evolutionary là nhân vật phản diện chính của Guardians of the Galaxy Vol. 3. Trong phim, anh ấy là người tạo ra các nền văn minh và sinh vật. Anh ta tiến hóa trí thông minh, sức mạnh của sinh vật và hơn thế nữa.

Tính tiến hóa cao trong Marvel Snap

Trong Marvel Snap, High Evolutionary là một thẻ bốn Giá, bốn Sức mạnh với hiệu ứng có nội dung: "Khi bắt đầu trò chơi, hãy mở khóa tiềm năng của những thẻ không có khả năng của bạn." Hiệu ứng thay đổi trò chơi này mở khóa các khả năng bí mật của tất cả các lá bài vani, tạo ra nhiều nguyên mẫu bộ bài của riêng anh ta có khả năng thay đổi meta.

Tất cả khả năng bí mật của thẻ Vanilla

Trước khi chúng ta đi sâu vào những lá bài tốt nhất để sử dụng với High Evolutionary, lá bài Big Bad mới nhất trong Marvel Snap, đây là tất cả các khả năng bí mật của những lá bài vani mà chính kẻ phản diện mở khóa:

  • Wasp (0-Cost, 1-Power): Khi tiết lộ: Gây ra một lá bài kẻ thù ngẫu nhiên tại đây với -1 Sức mạnh.
  • Misty Knight (1-Cost, 2-Power): Khi bạn kết thúc một lượt với Năng lượng chưa tiêu hao, hãy đưa một thẻ thân thiện khác +1 Sức mạnh.
  • Shocker (2-Cost, 3-Power): Khi tiết lộ: Đưa lá bài ngoài cùng bên trái trên tay bạn -1 Cost.
  • Cyclops (3-Cost, 4-Power): Khi bạn kết thúc một lượt với Năng lượng chưa tiêu hao, hãy gây ra cho hai kẻ thù ngẫu nhiên ở đây với -1 Sức mạnh.
  • The Thing (4-Cost, 6-Power): Khi tiết lộ: Gây ra 3 lá bài kẻ thù ngẫu nhiên tại đây với -1 Sức mạnh.
  • Abomination (5-Cost, 9-Power): Tốn kém một điểm cho mỗi lá bài của kẻ địch đang chơi bị ảnh hưởng bởi Sức mạnh tiêu cực.
  • Hulk (6-Cost, 12-Power): Đang thực hiện: Khi bạn kết thúc một lượt với Năng lượng chưa tiêu hao, +2 Sức mạnh. (Nếu trong tay hoặc đang chơi).

Bộ bài tiến hóa cao tốt nhất

Tiến hóa cao thuần túy

Phòng thủ là tấn công. Ảnh chụp màn hình qua Untaped.gg

Cách tiêu chuẩn để chơi High Evolution là sử dụng một bộ bài có phần lớn các lá bài vani hiện tại. Bộ bài này có hai cơ chế chính, xoay quanh chiến lược tổng thể của động cơ tấn công và phòng thủ của nó—tiết kiệm năng lượng để tung ra nhiều lá bài có Sức mạnh cao và gây Sức mạnh tiêu cực lên các lá bài của đối thủ để mở khóa các hiệu ứng mạnh mẽ.

Cyclops, The Thing và Abomination được hưởng lợi từ việc gây Sức mạnh tiêu cực lên các lá bài của đối thủ. Scorpion và Spider-Woman có thể được thêm vào để có một tùy chọn gỡ lỗi mạnh mẽ khác.

Đối với chiến lược "tiết kiệm năng lượng chưa tiêu hao" (nổi), các khả năng của Misty Knight, Abomination và Hulk đều sử dụng cơ chế, đặc biệt với Hulk là nguồn Năng lượng chính cho các vị trí của bạn vào cuối trò chơi. Vết đen mặt trời cũng có thể là một nguồn Năng lượng tiềm năng nhờ khả năng nhận được Sức mạnh tương đương với năng lượng chưa tiêu hao của bạn trong mỗi lượt.

InSheNaut

Quyền lực là tất cả. Ảnh chụp màn hình qua Untaped.gg

Một bộ bài khác có thể sử dụng các sáng tạo của High Evolutionary là bộ bài InSheNaut. Ở đây, chiến lược chính là tạo ra càng nhiều Sức mạnh càng tốt với sự trợ giúp của She-Hulk và The Inifinaut đồng thời tận dụng sức mạnh từ đầu đến giữa trò chơi của các sáng tạo Tiến hóa Cao.

Động cơ tấn công chính của bộ bài này là lượt bỏ qua ở lượt thứ sáu, có thể mở đường cho phần chơi She-Hulk và Infinaut ở lượt thứ bảy. Đó là lý do tại sao Magik rất quan trọng khi chuyển một vị trí sang Limbo, điều này sẽ kéo dài trò chơi và giúp bạn có thêm thời gian để thiết lập combo lớn tiềm năng ở lượt cuối cùng.

Việc tiết kiệm năng lượng mà bạn cần để biến She-Hulk trở thành đơn vị 10 Sức mạnh, không tốn chi phí ở lượt thứ bảy sẽ mang lại lợi ích cho tổ hợp các lá bài như Vết đen Mặt trời và Hiệp sĩ Sương mù, cũng như khả năng của Cyclops có thể được chuyển thành tấn công cho phe của bạn . Thiết lập này sẽ tích lũy Sức mạnh cho ít nhất hai vị trí, vì vậy hãy luôn hướng tới việc thực hiện kịch bản này trong mọi trò chơi càng nhiều càng tốt.

Trang bị bộ bài bằng những lá bài có thể bảo vệ đơn vị của bạn, chẳng hạn như Giáp (để ngăn chặn lá bài của bạn bị phá hủy dưới bất kỳ hình thức nào) và Caiera (để bảo vệ các lá bài một và sáu giá của bạn). Cosmo cũng có thể được thêm vào vì nó có thể phá vỡ khả năng của On Reveal, khiến khả năng của những lá bài như Shang-Chi và Killmonger không hiệu quả.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức