Tin tức

November 17, 2023

Grubby: Từ huyền thoại Warcraft 3 đến cấp độ bất tử của Dota 2

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Grubby, một tuyển thủ esports kỳ cựu nổi tiếng, gần đây đã đạt được thứ hạng Immortal danh giá trong Dota 2. Thành tích đáng chú ý này cho thấy quá trình chuyển đổi của anh ấy từ một người chơi và người điều khiển Warcraft 3 kiểu cũ sang một gigagad Dota 2 tuyệt đối.

Grubby: Từ huyền thoại Warcraft 3 đến cấp độ bất tử của Dota 2

Bối cảnh của Grubby

Grubby có một lịch sử ấn tượng trong Warcraft 3, với 38 danh hiệu LAN và sáu chức vô địch Thế giới mang tên anh. Anh ấy đã chơi cho các đội hàng đầu như 4Kings, Evil Geniuses và MeetYourMakers. Sau khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, anh vẫn hoạt động tích cực trong cộng đồng game, tập trung vào phát trực tuyến và tuyển diễn viên cho các trò chơi như Heroes of the Storm và Age of Empires.

Chuyển sang Dota 2

Năm ngoái, Grubby quyết định chuyển hướng sang Dota 2, một quyết định đã được chứng minh là có hiệu quả. Hành trình lên cấp bậc Bất tử của anh bắt đầu ở mức 680 MMR (cấp Herald) vào tháng 9 năm 2022 và anh đã leo lên con số ấn tượng 5643 MMR. Hiệu suất nhất quán và khả năng thích ứng trong trò chơi này đã thu hút được sự ngưỡng mộ từ người hâm mộ cũng như người chơi.

Khả năng tương lai

Với thành tích đạt được thứ hạng Bất tử, các câu hỏi đặt ra về tương lai của Grubby trong Dota 2 chuyên nghiệp. Mặc dù khó có khả năng anh ấy sẽ trở thành chuyên nghiệp, nhưng có suy đoán rằng anh ấy có thể theo đuổi sự nghiệp casting hoặc trở thành người dẫn chương trình cho các sự kiện Dota 2. Ngoài ra, có khả năng anh ấy sẽ thử sức mình với lối chơi cạnh tranh ở cấp độ nghiệp dư, có thể là chơi cùng với Janne 'Gorgc' Stefanovski, người hiện đang chơi cho Team Bald Reborn.

Kỹ năng của Grubby trong Dota 2

Kiến thức chuyên môn của Grubby được mài giũa trong Warcraft 3 đã được chứng minh là có lợi trong Dota 2, đặc biệt là kỹ năng của anh ấy với các anh hùng siêu hạng. Khả năng xử lý những anh hùng phức tạp một cách dễ dàng đã giúp anh leo hạng nhanh hơn. Vẫn còn phải xem liệu Grubby sẽ tiếp tục leo hạng và nhắm tới MMR 10K hay 12K.

Phần kết luận

Cho dù Grubby chọn theo đuổi sự nghiệp casting hay tiếp tục xuất sắc trong lĩnh vực phát trực tuyến và sáng tạo nội dung, thì những thành tích của anh trong Dota 2 sẽ thêm một chương ấn tượng vào di sản thể thao điện tử vốn đã nổi bật của anh. Sự hiện diện của anh ấy trong bối cảnh Dota 2 mang đến một góc nhìn mới mẻ và tài năng rất cần thiết.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử
2024-06-02

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử

Tin tức