Tin tức

February 13, 2024

Hãy nắm bắt Enamorus Incarnate Forme trong Pokémon Go: Shiny Release sắp ra mắt!

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Khi bắt Pokémon trong Pokémon Go, không có gì tốt hơn việc săn lùng một dạng Sáng bóng và thêm nó vào bộ sưu tập của bạn. Nhưng không phải mọi Pokémon trong trò chơi di động đều có dạng Sáng bóng và bạn có thể tự hỏi liệu mình có thể bắt được một con cho Enamorus Incarnate Forme hay không.

Hãy nắm bắt Enamorus Incarnate Forme trong Pokémon Go: Shiny Release sắp ra mắt!

Phiên bản sáng bóng của Enamorus Incarnate Forme

Enamorus Incarnate Forme sẽ xuất hiện trong sự kiện Lễ hội tình yêu trong Pokémon Go. Tuy nhiên, nó không có sẵn dạng Sáng bóng trong sự kiện này. Những người chơi cố gắng thử thách nó trong các trận chiến Elite Raid giới hạn sẽ không có cơ hội bắt được phiên bản Shiny. Niantic, nhà phát triển Pokémon Go, thường giữ lại việc phát hành dạng Sáng bóng của Pokémon trong một hoặc hai năm, đôi khi còn lâu hơn. Enamorus Incarnate Forme dự kiến ​​sẽ có phiên bản Shiny trong một sự kiện tương lai.

Ngoại lệ cho Pokémon đột kích

Trong khi hầu hết các Pokémon phải đợi dạng Shiny của chúng được phát hành, một số Pokémon đột kích đặc biệt, như Hisuian Decidueye, đã được phát hành Shiny cùng ngày. Thật không may, Enamorus Incarnate Forme đã không thể vượt qua được ngoại lệ này. Rất có thể Enamorus sẽ ra mắt phiên bản Shiny vào lần xuất hiện tiếp theo trong các cuộc đột kích, đặc biệt là trong các cuộc chạm trán tiêu chuẩn năm sao.

Bắt được Enamorus Incarnate Forme

Nếu bạn muốn bổ sung Enamorus, một loại pháo thủy tinh mạnh mẽ thuộc hệ Tiên, vào đội của mình thì sự kiện Lễ hội Tình yêu là thời điểm để thực hiện điều đó. Bạn có một khoảng thời gian giới hạn để bắt nó trong Elite Raids. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đợi cho đến khi nó được phổ biến rộng rãi hơn, nó sẽ xuất hiện trong các cuộc đột kích năm sao trong Pokémon Go. Tương tự như các Pokémon Elite Raid khác như Regidrago và Regieleki, Enamorus dự kiến ​​​​sẽ không phát hành phiên bản Sáng bóng trong đợt đột kích thứ hai này. Rất có thể phiên bản Shiny của Enamorus sẽ được ra mắt cùng với một sự kiện độc đáo trong tương lai.

Phần kết luận

Tóm lại, Enamorus Incarnate Forme không có sẵn phiên bản Shiny trong sự kiện Lễ hội tình yêu trong Pokémon Go. Người chơi sẽ phải đợi một sự kiện trong tương lai để có được hình dạng Sáng bóng của nó. Nếu bạn muốn thêm Enamorus vào nhóm của mình, hãy đảm bảo tham gia các Cuộc đột kích ưu tú trong sự kiện Lễ hội tình yêu hoặc đợi nó được phát hành trong các cuộc đột kích năm sao.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức