Tin tức

February 12, 2024

Hãy sẵn sàng cho các Nhóm VCT trong VALORANT 2024

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Mùa VCT sắp đến gần và cùng với đó là sự ra mắt của Viên nang Đội trong VALORANT. Những mỹ phẩm này cho phép bạn thể hiện sự ủng hộ của mình đối với đội bóng chuyên nghiệp yêu thích của bạn trong các giải đấu quốc tế. Mặc dù thông báo chính thức vẫn chưa được đưa ra nhưng các thông tin rò rỉ đã cung cấp một số thông tin chi tiết về những gì chúng ta có thể mong đợi từ VCT 2024 Capsule.

Hãy sẵn sàng cho các Nhóm VCT trong VALORANT 2024

Ngày phát hành

Riot Games vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức của VCT Team Capsule trong năm nay. Tuy nhiên, với việc VCT Americas và Pacific Kickoffs bắt đầu vào ngày 17 tháng 2, nhiều khả năng các viên nang này sẽ có mặt trong VALORANT vào cùng ngày mùa giải bắt đầu.

Nội dung

Theo thông tin rò rỉ, VCT Team Capsule cho mùa giải 2024 sẽ bao gồm giao diện theo chủ đề đồng đội dành cho súng lục Cổ điển, bạn súng, thẻ người chơi và bình xịt. Mỗi đội trong số 44 đội tham gia từ bốn giải đấu quốc tế sẽ có Team Capsule riêng, mang đến cho bạn tổng cộng 44 lựa chọn để lựa chọn.

Làm thế nào để có được viên nang

Người chơi sẽ có thể mua Viên nang Đội từ tab Esports trong trò chơi. Điều đáng chú ý là 50% lợi nhuận từ mỗi Team Capsule sẽ được chuyển trực tiếp đến đội mà nó đại diện, cung cấp hỗ trợ bổ sung cho các đội chuyên nghiệp.

Chi tiết da cổ điển

Trang phục Cổ điển có trong VCT Team Capsule sẽ có ba cấp độ và hai lần nâng cấp. Tuy nhiên, thông tin chi tiết cụ thể về những nâng cấp này vẫn chưa được tiết lộ.

Giá

Giá của VCT Team Capsules vẫn chưa được xác nhận. Dựa trên VCT LOCK//IN 2023 Capsule trước đây có giá 5.440 VP, dự kiến ​​mỗi Capsule Team sẽ có giá từ 3.000 đến 3.500 VP.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin rò rỉ và thông tin chính thức về Viên nang nhóm VCT khi chúng có sẵn.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức