Tin tức

October 27, 2023

Hãy sẵn sàng cho GranBlue Fantasy Versus Rising Beta

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Bản beta trực tuyến GranBlue Fantasy Versus Rising là cơ hội để người chơi thử nghiệm những thay đổi mới đối với các nhân vật và tiến hành trước ngày phát hành Granblue Fantasy Versus Rising. Sau đây là những gì chúng tôi biết về phiên bản beta và cách bạn có thể truy cập sớm vào trò chơi thông qua bản dùng thử này.

Hãy sẵn sàng cho GranBlue Fantasy Versus Rising Beta

Bản beta thứ hai sắp ra mắt cho GranBlue Fantasy so với Rising

GranBlue Fantasy Versus Rising đang tiến gần hơn đến ngày phát hành vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, người chơi không phải đợi đến lúc đó mới có thể chơi game. Giai đoạn beta thứ hai sắp bắt đầu với nhiều tùy chọn mở rộng hơn để chơi.

Phiên bản beta thứ hai của GranBlue Fantasy Versus Rising sẽ diễn ra từ ngày 9 tháng 11 đến ngày 12 tháng 11. Lần này, phiên bản beta sẽ rộng hơn và thậm chí bao gồm cả tính năng chơi chéo. Người chơi có thể thử nghiệm trò chơi trên PlayStation 4 và 5, cũng như trên Steam. Sẽ có 26 nhân vật được mở khóa, cho phép người chơi thử sức với nhiều nhân vật hơn.

Ngoài các trận đấu trực tuyến, người chơi cũng sẽ có quyền truy cập vào chế độ luyện tập và các trò chơi nhỏ trong Grand Bruise Legends. Bản beta cuối cùng này sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để bạn làm quen với các nhân vật trước khi phát hành đầy đủ.

Phiên bản thử nghiệm trực tuyến GranBlue Fantasy đầu tiên so với Rising

Phiên bản beta trực tuyến GranBlue Fantasy Versus Rising đầu tiên là phiên bản beta kín, mở đăng ký trước vào tháng 6 trên trang web chính thức. Phiên bản beta diễn ra từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 30 tháng 7, mang đến cho người chơi cơ hội dùng thử tựa game mới.

Nếu bạn muốn xem trò chơi so sánh với lối chơi cấp độ chuyên nghiệp như thế nào thì đã có các giải đấu có sự góp mặt của những người chơi chuyên nghiệp cạnh tranh trong bản dựng beta mở. Những giải đấu này cung cấp cái nhìn thoáng qua về sự cân bằng của trò chơi đối với lối chơi cạnh tranh.

GranBlue Fantasy Versus Rising rất được mong đợi là phần tiếp theo của một trong những game đối kháng anime hay nhất. Với sự chỉ đạo của Arc System Works, chúng ta có thể mong đợi một tựa game tuyệt vời khác trong bộ truyện.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức