Tin tức

February 12, 2024

Helldiver 2: Đoàn kết với các Helldivers và giải phóng Siêu Trái đất khỏi các thế lực xâm lược

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Trong thế giới của Helldiver 2, chiến tranh có thể không phức tạp nhưng mục đích thực sự đằng sau cuộc chiến có thể khiến bạn thắc mắc. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về câu chuyện của Helldiver 2.

Helldiver 2: Đoàn kết với các Helldivers và giải phóng Siêu Trái đất khỏi các thế lực xâm lược

Bối cảnh

Helldivers 2 tiếp tục câu chuyện kể từ phần trước, tiếp nối các sự kiện của trò chơi đầu tiên. Sau khi giải phóng thành công hệ thống Sol, các phe phái - Terminid, Cyborgs và Illuminates - đã bị đẩy lùi. Siêu Trái đất nổi lên chiến thắng trong Chiến tranh Thiên hà, mang lại hòa bình và hòa hợp cho các nền văn minh sống giữa các vì sao. Kết quả là Helldivers được miễn nhiệm và một kỷ nguyên mới được gọi là Dân chủ vĩ đại bắt đầu.

Tiến bộ công nghệ

Với kiến ​​thức thu được từ Illuminates, công nghệ đã phát triển mạnh mẽ trên Siêu Trái đất. Việc phát hiện ra E-710 trong xác chết của loài Terminid đã dẫn tới sự phát triển các kỹ thuật canh tác nông nghiệp tiên tiến.

Sự trở lại của sự hỗn loạn

Tuy nhiên, hòa bình trên Super Earth chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Các Terminids thoát khỏi sự kiểm soát của loài người và lan rộng khắp các hành tinh trong hệ Sol. Đồng thời, một mối đe dọa mới được gọi là Automaton xuất hiện từ phía tây, trong khi Terminids tàn phá ở phía đông. Để đáp lại, Helldivers được gọi trở lại hành động để chấm dứt các thế lực xâm lược và giải phóng Siêu Trái đất một lần nữa.

Vai trò của bạn với tư cách là Helldiver

Với tư cách là người chơi, bạn đảm nhận vai trò Helldiver trong Helldiver 2. Nhiệm vụ của bạn là đoàn kết với các Helldivers khác và làm việc như một đội để chống lại sự xâm nhập của bọ và phá vỡ kế hoạch của những con robot lừa đảo. Đi xuống các hành tinh do Terminids và Automaton kiểm soát, giảm số lượng, loại bỏ hoạt động tuyên truyền của chúng và chấm dứt Chiến tranh Thiên hà mới này.

Phần kết luận

Trong Helldiver 2, cuộc chiến giành Siêu Trái Đất vẫn tiếp tục. Là một Helldiver, bạn có cơ hội đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng các hành tinh khỏi các thế lực xâm lược. Đoàn kết với các Helldivers đồng nghiệp của bạn, lập chiến lược và chấm dứt sự hỗn loạn. Số phận của Siêu Trái đất nằm trong tay bạn.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức