Tin tức

November 23, 2023

Hwei - Nhà vô địch LoL mới nhất với khả năng độc đáo

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Riot Games đã tiết lộ khả năng của nhà vô địch LoL mới nhất, Hwei. Hãy cùng xem bộ trang bị của anh ấy như thế nào và anh ấy sẽ xuất hiện như thế nào trong Summoners' Rift.

Hwei - Nhà vô địch LoL mới nhất với khả năng độc đáo

Hwei – Tóm tắt các khả năng của LoL

Hwei là sự bổ sung mới nhất vào danh sách các nhà vô địch LoL. Anh ta được cho là sẽ trở thành người đi đường giữa và xét từ bộ khả năng ban đầu của mình, Hwei sẽ là một nhà vô địch khá phức tạp, vì việc kết hợp các khả năng sẽ dẫn đến những hiệu ứng và tương tác khác nhau.

Bộ trang bị của anh ấy hoàn toàn dựa trên những tâm trạng khác nhau của anh ấy và mỗi khi anh ấy thay đổi nó, sẽ có một khả năng khác được kích hoạt. Nếu bạn nghĩ rằng anh ta có thể là một vị tướng khá yếu, thì tôi cảm thấy có một số điểm yếu rõ ràng liên quan đến thời gian hồi chiêu của anh ta. Mỗi khi anh ấy thay đổi tâm trạng, sẽ có một khoảng thời gian chết khá lớn khiến anh ấy không thể sử dụng khả năng đó nữa, nghĩa là anh ấy sẽ cần tích lũy rất nhiều khả năng tăng tốc từ các trang bị của mình để tối đa hóa bộ kỹ năng của nó.

Không dài dòng nữa, hãy chuyển sang các chỉ số và khả năng cơ bản của Hwei.

Số liệu thống kê cơ bản

 • Sức khỏe: 550 – 2318
 • Năng lượng: 445 – 955
 • Hồi máu: 6 – 96,1
 • Hồi năng lượng: 8 – 19,9
 • AD: 50 – 106,1
 • Giáp: 18 – 97,9
 • Kháng phép: 30 – 52,1
 • MS: 320
 • Phạm vi tấn công: 575
 • NHƯ cơ sở: 0,714
 • Tỷ lệ AS: 0,658
 • Tiền thưởng NHƯ: 3,3%

Khả năng

Bị động – Chữ ký của người nhìn xa trông rộng

NỘI TẠI: Khả năng gây sát thương của Hwei đánh dấu kẻ địch trúng đòn trong 4 giây. Gây sát thương cho chúng bằng một khả năng khác sẽ tiêu tốn dấu ấn để tạo ra vụ nổ bên dưới chúng, gây thêm 35 − 200 (dựa trên cấp độ) (+25% AP) sát thương phép cho kẻ địch trong khu vực sau 0,85 giây.

Q – Chủ đề: Thảm họa

KÍCH HOẠT: Hwei rơi vào tâm trạng tồi tệ, được sử dụng các khả năng của nó cũng như Wash Brush. Anh ấy sẽ thoát khỏi tâm trạng khi chọn bất kỳ ai trong số họ.

 • Tàn phá – QQ: Hwei ném một quả cầu lửa về hướng chỉ định, phát nổ khi va chạm với kẻ địch đầu tiên hoặc đạt tầm tối đa, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch ở gần. Sát thương dựa trên tỷ lệ máu của mục tiêu được giới hạn ở mức 250 đối với quái vật.
 • Tia sét cắt đứt lửa – QW: Hwei gọi ra một tia sét tấn công vào vị trí mục tiêu sau 1 giây, gây sát thương phép cho kẻ địch trong khu vực. Đối với kẻ thù bị bất động hoặc bị cô lập khỏi đồng minh của chúng, Severing Bolt sẽ tăng sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu. Sát thương cộng thêm này được giới hạn ở mức 300 đối với quái vật (Severing Bolt gây 50% sát thương lên lính và quái vật không phải cấp cao).
 • Molten – QE: Hwei đánh dấu một con đường rực sáng về hướng mục tiêu. Sau 0,7 giây, con đường phun trào thành sóng xung kích núi lửa cứ sau 0,175 giây kể từ thời điểm thi triển. Mỗi sóng xung kích tạo ra một vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch ở gần. Các vụ nổ cũng để lại vết nứt dung nham. Mỗi vết nứt tồn tại trong 2,5 giây, gây sát thương phép mỗi 0,25 giây lên kẻ địch trong khu vực và làm chậm chúng đi 30% (Sát thương của Vết nứt nóng chảy giảm xuống 60% đối với lính và tăng lên 135% đối với quái vật).

W – Chủ đề: Sự thanh thản

KÍCH HOẠT: Hwei có tâm trạng thanh thản, có được khả năng sử dụng các kỹ năng của nó cũng như Bàn Chải Rửa. Anh ấy sẽ thoát khỏi tâm trạng khi chọn bất kỳ ai trong số họ.

 • Dòng điện thoáng qua – WQ: Hwei tạo thành một dòng nước theo hướng mục tiêu, tạo ra một con đường trong thời gian giúp anh và các tướng đồng minh tăng thêm tốc độ di chuyển trong 0,5 giây, làm mới mỗi 0,125 giây khi họ ở trong khu vực.
 • Dòng điện thoáng qua – WW: Hwei triệu hồi một vũng nước tại vị trí mục tiêu, tạo ra một vùng bảo vệ trong 3 giây giúp anh ta và các tướng đồng minh tạo một lá chắn trong 0,5 giây khi ở trong khu vực. Tấm khiên được làm mới và tăng sức mạnh cứ sau 0,264 giây trong thời gian họ ở trong khu vực (Sức mạnh lá chắn của Pool of Reflection giảm xuống 50% cho đồng minh).
 • Đèn khuấy động – CHÚNG TÔI: Hwei bao quanh mình trong những ngọn lửa xoáy giúp tăng sức mạnh cho 3 đòn đánh cơ bản hoặc đòn đánh kỹ năng tiếp theo của anh ta trong vòng 9 giây, mỗi đòn gây thêm sát thương phép và hồi năng lượng. Sát thương cộng thêm của Stirring Lights giảm xuống 50% đối với lính hoặc quái vật nếu được áp dụng bởi các kỹ năng vùng hiệu ứng của anh ta.

E – Chủ đề: Sự dày vò

KÍCH HOẠT: Hwei rơi vào tâm trạng hỗn loạn, có được khả năng sử dụng các khả năng của nó cũng như Bàn Chải Rửa. Anh ấy sẽ thoát khỏi tâm trạng khi chọn bất kỳ ai trong số họ.

 • Vẻ mặt nghiệt ngã – EQ: Hwei nở một nụ cười đáng sợ về hướng mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và khiến chúng sợ hãi trong 1 giây.
 • Gaze of the Abyss – EW: Hwei ném nhãn cầu tới vị trí chỉ định. Khi đến nơi, nó mở rộng thành một ánh mắt đen tối, cho tầm nhìn trong một khu vực rộng hơn và khóa chặt tướng địch nhìn thấy gần nhất. Sau một khoảng thời gian chờ, con mắt sẽ phóng về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên mà nó va chạm và trói chúng trong một khoảng thời gian.
 • Crushing Maw – EE: Hwei tạo ra một cái hàm tại vị trí mục tiêu và phát ra sau 0,627 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch trong khu vực và làm chậm chúng đi một lượng giảm dần trong 1,25 giây. Kẻ thù không đứng ở trung tâm khi hàm bị gãy sẽ bị kéo vào đó.

Bàn chải rửa

KÍCH HOẠT: Hwei thoát khỏi trạng thái hiện tại mà không phải tốn năng lực hay thời gian hồi chiêu. Wash Brush chỉ có thể được sử dụng nếu Hwei đã có tâm trạng.

R – Tuyệt Vọng Vòng Xoáy

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
ThunderPick
Tiền thưởng 2.000 USD

Tin tức mới nhất

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2
2024-05-16

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2

Tin tức