Tin tức

November 8, 2023

Jonsey sẽ trở lại trong Fortnite OG? Khả năng và suy đoán

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Fortnite Jonsey là nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi, được biết đến với nhiều giao diện khác nhau và vai trò trung tâm trong Fortnite. Nhiều người chơi đang tự hỏi liệu Jonsey có trở lại trong Fortnite OG hay không.

Jonsey sẽ trở lại trong Fortnite OG? Khả năng và suy đoán

Lịch sử của Jonsey

Jonsey xuất hiện lần đầu trong Chương 1 của Fortnite với tư cách là nhân vật mặc định. Theo thời gian, anh ấy trở nên nổi tiếng và trở thành một phần quan trọng trong truyền thuyết về Fortnite. Trong Chương 2, anh đảm nhận vai Đặc vụ Jonsey và có nhiều phiên bản của chính mình trong một POI duy nhất.

Sự vắng mặt của Jonsey trong Chương 3

Trong Chương 3, Jonsey không phải là nhân vật chính trong cốt truyện của trò chơi, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về sự trở lại của anh trong mùa giải OG hồi sinh.

Sự hiện diện của Jonsey trên bản đồ

Không có khả năng Jonsey sẽ xuất hiện trên bản đồ với tư cách là một trong những NPC của Fortnite. Chương 1 không sử dụng NPC giống như trò chơi hiện đại.

Jonsey trong cửa hàng

Có khả năng cao là một phiên bản mới của Jonsey sẽ được ra mắt trong cửa hàng trong mùa giải. Những biến thể này của nhân vật luôn phổ biến và có vẻ như sẽ có một cái nhìn ngược lại từ Chương 1.

Jonsey trong sự kiện trong trò chơi

Mùa OG Fortnite trong Chương 4 dự kiến ​​​​sẽ kết thúc bằng một sự kiện trong trò chơi. Rất có thể chúng ta sẽ thấy Đặc vụ Jonsey hoặc một biến thể khác xuất hiện trong sự kiện này. Các chi tiết vẫn chưa được tiết lộ.

Phần kết luận

Mặc dù việc Jonsey trở lại Fortnite OG là không chắc chắn, nhưng có những dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể trở lại dưới một hình thức nào đó. Cho dù đó là thông qua một giao diện mới trong cửa hàng hay một vai trò trong sự kiện trong trò chơi, người hâm mộ sẽ phải chờ xem tương lai của Jonsey sẽ ra sao.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
ThunderPick
Tiền thưởng 2.000 USD

Tin tức mới nhất

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2
2024-05-16

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2

Tin tức