Tin tức

February 14, 2024

Khám phá bí mật của Pokémon Scarlet và Violet DLC

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Pokémon Scarlet và Violet DLC đã giới thiệu với chúng tôi về Học viện Blueberry ở Unova, nơi BB Elite Four cư trú. Trong số những sinh viên ưu tú này, có mối liên hệ với các nhân vật trước đó và mối liên hệ tiềm năng với Legends: Arceus.

Khám phá bí mật của Pokémon Scarlet và Violet DLC

Bộ tứ ưu tú BB

BB Elite Four tại Học viện Blueberry bao gồm bốn nhân vật DLC mới: Crispin, Amarys, Drayton và Lacey. Những học sinh này là những người mạnh nhất học viện, ngoại trừ Kieran, đương kim vô địch.

Kết nối với các ký tự trước đó

Mặc dù các nhân vật DLC là mới đối với nhượng quyền thương mại nhưng một số trong số họ có mối quan hệ với các nhân vật trong các trò chơi trước. Ví dụ: Drayton là cháu trai của Trưởng phòng tập thể dục Gen V, Drayden, được thể hiện rõ qua những cái tên giống nhau và sở thích chung của họ đối với Pokémon Rồng.

Mặt khác, Lacey có hai mối liên hệ có thể không rõ ràng ngay lập tức. Cuộc đối thoại trong DLC ​​xác nhận rằng Lacey là con gái của Clay, một trong những Thủ lĩnh phòng tập Unova và cả hai đều có Excadrill là Pokémon át chủ bài của mình.

Kết nối với Huyền thoại: Arceus

Mối liên hệ của Lacey với Clay cũng liên kết cô với một nhân vật trong Legends: Arceus tên là Lian. Mặc dù không được nêu rõ ràng nhưng sự giống nhau giữa Clay và Lian cho thấy có thể có mối quan hệ họ hàng xa. Kiểu tóc và mũ giống nhau của họ không thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Mối liên hệ này ngụ ý rằng Lian có thể là tổ tiên của cả Clay và Lacey.

Nếu điều này là sự thật, Lacey sẽ là hậu duệ của Pearl Clan, nơi Lian thuộc về khi chăm sóc Kleavor cao quý. Điều thú vị là chiếc áo len và mái tóc màu hồng ngọc trai của Lacey có thể là một gợi ý tinh tế về mối liên hệ của cô với Pearl Clan và Legends: Arceus.

Kết nối của Perrin

Perrin, một nhân vật khác trong DLC ​​Scarlet và Violet, cũng có mối liên hệ với Legends: Arceus. Perrin rất giống Adaman, thủ lĩnh của Diamond Clan. Màu tóc và đôi mắt khác biệt của họ giống nhau một cách đáng kinh ngạc, như người chơi đã chỉ ra khi Perrin lần đầu tiên được tiết lộ trong đoạn giới thiệu của DLC.

Kết nối tương lai

Mối liên hệ giữa Lacey và Perrin với Legends: Arceus gợi ý rằng chúng ta có thể thấy nhiều nhân vật có mối quan hệ bí mật hơn với trò chơi khi nhượng quyền thương mại tiếp tục mở rộng. Hãy theo dõi các bản cập nhật và phát hành DLC trong tương lai!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức