Tin tức

February 12, 2024

Khám phá Công thức làm đất trong Little Alchemy 2 và mở khóa vô số khả năng

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Trong minigame Little Alchemy 2, bạn có thể khám phá tổng cộng 720 công thức nấu ăn bằng cách kết hợp các vật phẩm khác nhau. Một trong những công thức nấu ăn này là Đất, nhưng việc tìm ra đường dẫn công thức của nó có thể gặp khó khăn vì nó không rõ ràng lắm.

Khám phá Công thức làm đất trong Little Alchemy 2 và mở khóa vô số khả năng

Đất là một yếu tố tự nhiên có thể được thêm vào Bách khoa toàn thư của bạn. Tuy nhiên, nó được chế tạo khác so với các công thức nấu ăn khác cùng loại. Mở khóa Đất sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đạt được mục tiêu khám phá tất cả các công thức nấu ăn trong Little Alchemy 2, vì nó được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn khác như Bùn, Cánh đồng, Thực vật và Gạch.

Để tạo ra Đất, bạn cần kết hợp Sự sống với Đất. Tuy nhiên, để có được những yếu tố này có thể cần thực hiện thêm một số bước nữa. Trái đất được phát hiện ngay khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, trong khi Sự sống có thể có được bằng cách kết hợp Núi lửa với Súp Nguyên thủy.

Nếu bạn không có cả hai nguyên liệu cần thiết cho Sự sống, bạn có thể đi theo con đường này để có được chúng:

  • Nước và Nước: Vũng nước
  • Vũng nước và vũng nước: Ao
  • Ao và Ao: Hồ
  • Hồ và Hồ: Biển
  • Lửa và Đất: Dung nham
  • Trái đất và dung nham: Núi lửa
  • Biển và dung nham: Súp nguyên thủy

Khi bạn đã có được Sự sống và Đất, bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra Đất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra Vi khuẩn bằng cách kết hợp Núi lửa và Sự sống, sau đó kết hợp Vi khuẩn với Biển để có được vật phẩm cuối cùng là Sinh vật phù du.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức