Tin tức

February 16, 2024

Khám phá di sản của Bloody Bones: Hướng dẫn từng bước

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Nếu bạn đang muốn khám phá kho ngọc bích huyền thoại do tên cướp biển đáng sợ Bloody Bones để lại, thì đây là hướng dẫn từng bước về cách hoàn thành cuộc điều tra về Bloody Bones trong Skull and Bones.

Khám phá di sản của Bloody Bones: Hướng dẫn từng bước

Mở khóa cuộc điều tra

Để bắt đầu cuộc điều tra Bloody Bones, trước tiên bạn phải đạt được cấp độ Buccaneer Infamy trong phiên bản Skull and Bones Premium. Thứ hạng này cũng sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các cuộc điều tra khác, chẳng hạn như The Ashen Corsair và Kho báu bị mất của Freeman. Khi bạn đã đạt được thứ hạng yêu cầu, hãy đến Hộp thư ở Saint-Anne và thu thập lá thư có tem đỏ để bắt đầu cuộc điều tra Di sản Bloody Bones.

Đẩy mạnh điều tra

Không giống như các hợp đồng thông thường trong trò chơi, cuộc điều tra Bloody Bones không cung cấp hướng dẫn trực tiếp về nơi cần đến. Thay vào đó, hãy điều hướng đến tab Điều tra trong menu Kiến thức và xem lại các manh mối khác nhau được cung cấp. Sau khi đọc manh mối, một ghi chú sẽ xuất hiện, hướng dẫn bạn cách tiến xa hơn trong cuộc điều tra.

Bước 1: Điều tra vụ đắm tàu

Bước đầu tiên trong cuộc điều tra là xác định vị trí một con tàu đắm gần khu định cư Hovohovo. Đi nhanh đến Pháo đài Louis hoặc Bãi chôn cất Hoàng gia và đi thuyền về phía khu định cư. Trên một hòn đảo nhỏ phía tây khu định cư, bạn sẽ tìm thấy một con tàu đắm với những cánh buồm màu trắng và xanh. Tương tác với con tàu đắm để thu thập manh mối tiếp theo. Không cần thiết phải mở con tàu đắm hoặc sử dụng Xà beng cho bước này, mặc dù làm như vậy có thể mang lại thêm chiến lợi phẩm.

Bước 2: Lên tàu chiến Compagnie

Để khám phá sự thật về Bloody Bones, bạn phải lên tàu chiến Compagnie đang tuần tra gần tiền đồn Fort Louis. Con tàu cụ thể mà bạn đang tìm kiếm có tên là Le Paradis và là Compagnie Broadsider Hạng 4. Le Paradis có thể được tìm thấy đang đi thuyền giữa Pháo đài Louis và rìa phía nam của bản đồ. Tham gia chiến đấu với con tàu và quan trọng nhất là lên tàu để khám phá manh mối tiếp theo trong cuộc điều tra. Hãy thận trọng vì khu vực này cũng là nơi thường xuyên có tàu chiến Hạng 9 dọc theo tuyến đường thương mại Compagnie. Trinh sát khu vực trước để tránh cảnh báo các tàu cấp cao.

Bước 3: Tìm mộ của Bloody Bones

Sau khi lên tàu Le Paradis, bạn sẽ không cần phải đi xa để tiến tới bước tiếp theo. Mục tiêu của bạn là xác định vị trí mộ của Bloody Bones tại tiền đồn Fort Louis. Trang điều tra cung cấp bản phác thảo về ngôi mộ, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy làm theo hướng dẫn sau: Đi theo con đường chính lên dốc và tìm một con đường nhỏ bên phải, nơi đường chính rẽ trái vào bên trong pháo đài. Đi theo con đường này và bạn sẽ đi qua ngôi mộ Bloody Bones. Một chùm tia màu cam sẽ chỉ ra vị trí chính xác của ngôi mộ. Hãy đào kho báu tại địa điểm và kiểm tra manh mối cuối cùng để hoàn thành thành công cuộc điều tra Di sản Bloody Bones.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ hoàn thành thành công cuộc điều tra Bloody Bones và khám phá ra bí mật về di sản của tên cướp biển khét tiếng này. Chúc may mắn và cầu mong những viên ngọc bích sẽ là của bạn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức