Tin tức

February 13, 2024

Khám phá Dragon's Back Outpost trong Skull and Bones

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Nếu bạn tình cờ thấy một bản đồ kho báu dẫn bạn đến Dragon's Back in Skull and Bones, bạn có thể tự hỏi chính xác địa điểm này nằm ở đâu. May mắn thay, nó gần hơn bạn nghĩ. Dưới đây là hướng dẫn cách tìm Dragon's Back trong trò chơi.

Khám phá Dragon's Back Outpost trong Skull and Bones

Vị trí

Dragon's Back là một tiền đồn nằm trên hòn đảo phía tây bắc thuộc vùng Quần đảo Mặt Trăng. Để đến được nó từ Saint-Anne, hãy đi thuyền theo hướng tây bắc, đi qua hòn đảo lớn cho đến khi bạn đến Bờ biển Angaya. Từ đó, tiếp tục đi về phía tây bắc cho đến khi bạn đến Quần đảo Mặt trăng.

Khám phá tiền đồn

Khi bạn đến Quần đảo Mặt trăng, bạn sẽ tìm thấy Dragon's Back ở phía đông của hòn đảo lớn nhất trong khu vực. Tìm kiếm dấu hỏi chưa được khám phá tại vị trí đó, giống như trường hợp của bất kỳ Điểm ưa thích (POI) nào trong Skull and Bones. Đi thuyền đến gần điểm đánh dấu và xuống tàu của bạn để vào tiền đồn.

Những điều quan tâm

Ngoài việc săn lùng kho báu được ghi trên bản đồ của bạn, còn có một số hoạt động khác mà bạn có thể tham gia tại tiền đồn Dragon's Back.

  • Thương gia Ungwana: Gần tàu của bạn, bạn sẽ tìm thấy Thương gia Ungwana chuyên bán thực phẩm và bản thiết kế cho Súng trường Hỏa I và Thùng bom Bom. Ngoài ra, cô ấy còn đưa ra hợp đồng We Seek Warriors nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện các nhiệm vụ.
  • Trại cướp biển: Nếu bạn rẽ trái từ nơi bạn đặt chân lên đảo lần đầu tiên, bạn sẽ gặp một trại cướp biển. Tại đây, một nhà cung cấp bán nhiều mặt hàng mỹ phẩm và vật tư khác nhau để bổ sung thêm cho tàu của bạn.
  • Ngọn lửa của cướp biển: Mặt khác, nếu bạn đi bên phải và tiến sâu hơn vào hòn đảo, bạn sẽ tìm thấy Ngọn lửa của Cướp biển. Sử dụng lửa trại này sẽ giúp bạn tăng sức chịu đựng.
  • Trại Fara: Ngoài Lửa trại của Cướp biển, còn có trại Fara. Tại người đứng đầu trại, bạn có thể mua mỹ phẩm và quần áo cho Thuyền trưởng theo chủ đề Fara, cũng như các vật dụng bổ sung cho con tàu của bạn.

Hãy nhớ tận dụng tối đa chuyến thăm của bạn đến tiền đồn Dragon's Back bằng cách khám phá tất cả các tùy chọn có sẵn và tận hưởng những trải nghiệm độc đáo mà nơi này mang lại!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức