Tin tức

February 15, 2024

Khám phá Telok Penjarah: Nơi trú ẩn của cướp biển trong Skull and Bones

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Telok Penjarah là vị trí trung tâm của Skull and Bones, nơi tập trung nhiều thương nhân, nhiệm vụ, v.v. Nó được tìm thấy ở góc đông bắc của bản đồ, tận Tây Ấn. Mặc dù bạn sẽ đến Telok Penjarah như một phần của câu chuyện chính, nhưng bạn nên tìm địa điểm này sớm hơn vì nó chứa rất nhiều NPC hữu ích.

Khám phá Telok Penjarah: Nơi trú ẩn của cướp biển trong Skull and Bones

Tìm Telok Penjarah

Để tìm thấy Telok Penjarah trong Skull and Bones, bạn cần phải băng qua một vùng đất rộng lớn. Nếu bạn đang đi về phía đông từ hướng Sainte-Anne, hành động tốt nhất của bạn là đi qua Quần đảo Pemburu và Zamrud.

Cảnh giác với những nguy hiểm

Trước khi khởi hành đến Telok Penjarah, điều quan trọng cần lưu ý là đây là khu vực có độ cao cao hơn nhiều so với khu vực Đảo Đỏ ban đầu. Trừ khi bạn đạt cấp tám trở lên, bạn nên tránh mọi xung đột với các tàu gần đó. Ngoài ra, giữa hai địa điểm này có một vùng biển rộng lớn thường xuyên có bão và Sóng Rogue, vì vậy hãy chú ý.

Chuẩn bị cho cuộc hành trình

Cuộc hành trình đến Telok Penjarah rất nguy hiểm, vì vậy hãy sẵn sàng cho mọi tình huống. Từ thời tiết ngẫu nhiên cho đến các tàu thù địch đang đến, điều quan trọng là phải có trang bị tốt nhất khi đi đến địa điểm này.

Cướp biển Haven

Telok Penjarah là thiên đường của cướp biển, tương tự như Sainte-Anne. Nó chứa rất nhiều NPC thương gia, từ Thợ rèn đến Thợ đóng tàu. Bạn nên nói chuyện với Thợ rèn ở Telok Penjarah, vì anh ta không chỉ bắt đầu một chuỗi nhiệm vụ ngắn mà còn có thể chế tạo ra những khẩu pháo cấp cao hơn nhiều.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức