Tin tức

February 14, 2024

Khám phá Thế giới rộng lớn của Embervale trong Enshrouded: A Survival RPG

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Enshrouded là một game nhập vai sinh tồn mang đến cho người chơi cơ hội khám phá thế giới mở rộng lớn của Embervale. Với nhiều hoạt động đa dạng như chế tạo, chiến đấu, xây dựng và cướp bóc, Enshrouded mang đến cho người chơi sự tự do to lớn để định hình trải nghiệm chơi trò chơi của riêng họ.

Khám phá Thế giới rộng lớn của Embervale trong Enshrouded: A Survival RPG

Nền tảng

Nếu bạn muốn chơi Enshrouded, điều quan trọng là phải biết nó có sẵn trên nền tảng nào. Hiện tại, Enshrouded đang trong giai đoạn truy cập sớm trên PC, với kế hoạch ra mắt trên PlayStation và Xbox trong tương lai. Mặc dù chưa biết ngày phát hành chính xác cho các nền tảng này, nhưng dự kiến ​​nó sẽ trùng với thời điểm trò chơi rời khỏi quyền truy cập sớm, dự kiến ​​là vào cuối năm 2024 đến đầu năm 2025.

Người chơi trên bảng điều khiển sẽ cần phải kiên nhẫn vì Enshrouded chỉ được xác nhận phát hành trên PlayStation 5 và Xbox Series X|S. Mặc dù có khả năng phát hành thêm bảng điều khiển nhưng điều đó khó xảy ra. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm những điều kỳ diệu của Embervale, cách tốt nhất bạn nên chơi trên PC, PS5 hoặc Xbox Series X|S.

Truy cập sớm và cập nhật trong tương lai

Thời điểm kết thúc giai đoạn truy cập sớm của Enshrouded không có ngày chính thức nhưng ước tính là vào khoảng tháng 12 năm 2024 hoặc tháng 1 năm 2025. Nhóm phát triển nhắm đến mốc thời gian khoảng một năm, nhưng điều này không được đảm bảo. Trong khi đó, nhóm Enshrouded đang tích cực xây dựng lộ trình, cung cấp các bản cập nhật thường xuyên và lắng nghe phản hồi của người chơi để nâng cao các tính năng của trò chơi và thực hiện các thay đổi cần thiết.

Phần kết luận

Nếu bạn thích cảm giác hồi hộp khi chế tạo các tòa nhà và căn cứ, tìm kiếm chiến lợi phẩm mạnh mẽ, chiến đấu với những kẻ thù đáng gờm và tạo ra hệ thống lớp học đỉnh cao thì Enshrouded là trò chơi dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu đang háo hức chờ đợi phiên bản console, bạn sẽ cần phải kiên nhẫn vì các nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày cụ thể. Hãy theo dõi các bản cập nhật trong tương lai và biết thêm thông tin về bản phát hành bảng điều khiển của Enshrouded.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức