Tin tức

February 16, 2024

Khám phá tiền đồn ẩn giấu của Bukit Candi trong Skull and Bones

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Bukit Candi là một tiền đồn ẩn giấu ở Đông Ấn, nổi tiếng với kho báu và điểm di chuyển nhanh chóng thuận tiện. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xác định vị trí tiền đồn này và những gì bạn có thể mong đợi tìm thấy ở đó.

Khám phá tiền đồn ẩn giấu của Bukit Candi trong Skull and Bones

Khám phá Telok Penjarah

Để truy cập Bukit Candi, trước tiên bạn cần khám phá Telok Penjarah, trung tâm chính thứ hai ở Skull and Bones sau Saint-Anne. Sống sót qua những vùng biển nguy hiểm và những con tàu đe dọa để đến Đông Ấn, nơi có Telok Penjarah.

Di chuyển đến Bukit Candi

Khi bạn đã mở khóa Telok Penjarah, hãy khởi hành từ đó và đi về phía bắc dọc theo bờ biển phía tây của khu vực. Khi bạn chèo thuyền, hãy chú ý đến những chiếc phao đánh dấu lối vào khu vực an toàn. Bukit Candi nằm ở giữa tuyến đường này.

Khám phá Bukit Candi

Mặc dù có diện tích nhỏ nhưng Bukit Candi lại cung cấp một số tài nguyên có giá trị. Bạn có thể gặp Chiến binh Rempah, người bán nhiều loại hàng hóa khác nhau, bao gồm bản thiết kế vũ khí tàu chiến Mons Meg I, mỹ phẩm và thực phẩm. Ngoài ra, còn có một bộ đệm chứa các vật phẩm như Bộ dụng cụ sửa chữa.

Phần kết luận

Việc tìm kiếm tiền đồn Bukit Candi trong Skull and Bones có thể đòi hỏi một số nỗ lực, nhưng phần thưởng rất xứng đáng. Hãy ghé thăm viên ngọc ẩn này để tích trữ những vật dụng có giá trị và trải nghiệm điểm di chuyển nhanh chóng thuận tiện. Chúc bạn chèo thuyền vui vẻ!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức