Tin tức

February 16, 2024

Làm chủ các trận đấu trùm hoành tráng trong Granblue Fantasy: Relink

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Trong Granblue Fantasy: Relink, một trong những khía cạnh thú vị và quan trọng nhất trong cuộc phiêu lưu của bạn là chiến đấu với những tên trùm khổng lồ. Mỗi tên trùm có các đòn tấn công, cơ chế và phần thưởng riêng. Trong khi một số tên trùm trở nên dễ dàng hơn khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn thì những tên khác luôn gây ra mối đe dọa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách đầy đủ tất cả các tên trùm mà bạn có thể gặp trong trò chơi.

Làm chủ các trận đấu trùm hoành tráng trong Granblue Fantasy: Relink

Danh sách các ông chủ

Granblue Fantasy: Relink có tổng cộng 33 con trùm độc đáo trong 76 nhiệm vụ Boss. Xin lưu ý rằng danh sách này không bao gồm các tập của Câu chuyện chính có nhiều tên trùm xuất hiện lần đầu. Các tên trùm được nhóm dựa trên tab Kẻ thù trong mỗi nhiệm vụ và tên được cung cấp ở đó. Cách tiếp cận này cho phép chúng tôi nhóm các ông chủ có cơ chế tương tự lại với nhau, chẳng hạn như Tayu'itar và Tayu'itar MKII. Tuy nhiên, trùm Nihila được coi là khác biệt do cơ chế khác biệt đáng kể so với phiên bản thông thường của chúng.

Các ông chủ trong nhiệm vụ tự hào

Mặc dù hầu hết các tên trùm đều có thể gặp ở cả ba cấp độ Skyfarer, nhưng có một số tên trùm dành riêng cho những thử thách khó khăn nhất của trò chơi, Nhiệm vụ Tự hào. Những nhiệm vụ này mang đến trải nghiệm độc đáo và đầy thử thách cho người chơi. Dưới đây là danh sách tất cả các tên trùm trong Granblue Fantasy: Relink và các nhiệm vụ mà bạn có thể gặp chúng:

  • Ông chủ 1: Nhiệm vụ 1
  • Ông chủ 2: Nhiệm vụ 2
  • Ông chủ 3: Nhiệm vụ 3
  • Ông chủ 4: Nhiệm vụ 4
  • Ông chủ 5: Nhiệm vụ 5

Phần kết luận

Chiến đấu với trùm trong Granblue Fantasy: Relink là một trải nghiệm thú vị. Với nhiều loại trùm khác nhau, mỗi loại có cơ chế và phần thưởng riêng, người chơi liên tục được thử thách và khen thưởng cho những nỗ lực của mình. Cho dù bạn đang đối mặt với một tên trùm quen thuộc hay gặp một tên trùm mới, cảm giác hồi hộp của trận chiến vẫn luôn hiện diện. Vì vậy, hãy chuẩn bị, tập hợp nhóm của bạn và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng với những trận đấu trùm hoành tráng!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức