Tin tức

February 15, 2024

Làm chủ nhiệm vụ chấn động của Trái đất trong WoW Classic và WoW Season of Discovery

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Tremors of the Earth được coi là một trong những nhiệm vụ khó nhất trong World of Warcraft Classic. Mặc dù nó mang lại những phần thưởng đặc biệt, chẳng hạn như Áo giáp Blazewind với +23 Nhanh nhẹn, nhưng việc hoàn thành nhiệm vụ này không phải là điều dễ dàng.

Làm chủ nhiệm vụ chấn động của Trái đất trong WoW Classic và WoW Season of Discovery

Cấp độ khó

Nếu bạn thử Run rẩy của Trái đất trong giai đoạn hai của Mùa khám phá, bạn sẽ thấy rằng nó được thiết kế cho người chơi đạt cấp 50. Tuy nhiên, giới hạn cấp độ trong giai đoạn hai là 40, khiến việc hoàn thành nếu không có nhóm kỹ năng là một thách thức. năm người chơi.

Phần một: Đi tìm Boss Tho'grun

Để bắt đầu nhiệm vụ Run rẩy của Trái đất, bạn cần thu thập Dấu hiệu của Trái đất. Đánh bại Boss Tho'grun, một NPC lang thang ở Badlands, là chìa khóa để có được vật phẩm này. Mặc dù việc tìm kiếm Boss Tho'grun có thể khó khăn do vị trí không thể đoán trước của hắn, nhưng việc ghi nhiệm vụ vào nhật ký của bạn sẽ tăng cơ hội gặp phải hắn. Sau khi đánh bại Boss Tho'grun, hãy cướp Dấu hiệu Trái đất và quay trở lại Garek để hoàn thành phần đầu tiên của nhiệm vụ.

Phần thứ hai: Hematus và Blacklash

Sau khi giao nộp Dấu hiệu Trái đất, bạn sẽ nhận được mục tiêu tiếp theo: tìm và đánh bại hai con rồng đen là Hematus và Blacklash. Trước khi giao chiến với chúng, bạn phải kích hoạt ba trụ cột nằm ở Badlands. Những trụ cột này mở khóa quyền truy cập vào những con rồng. Điều quan trọng cần lưu ý là Hematus và Blacklash là kẻ thù cấp 50, vì vậy việc tập hợp một nhóm là điều cần thiết. Nên sử dụng một đội toàn diện với những người chơi DPS tấn công mạnh, một chiếc xe tăng và một người chữa lành. Sau khi đánh bại lũ rồng, hãy cướp xác của chúng để lấy Chuỗi Hematus và Ràng buộc của Blacklash, những thứ bạn sẽ cần mang về Garek.

Phần kết luận

Hoàn thành Run rẩy của Trái đất là một nhiệm vụ đầy thách thức đòi hỏi phải lập kế hoạch và phối hợp cẩn thận. Tuy nhiên, những phần thưởng, đặc biệt là Tấm giáp Blazewind đáng thèm muốn, khiến nó trở nên xứng đáng. Nếu bạn sẵn sàng tham gia thử thách, hãy tập hợp một nhóm lành nghề và bắt tay vào nhiệm vụ hoành tráng này trong WoW Classic và WoW Season of Discovery.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức