Tin tức

February 14, 2024

Làm chủ việc buôn bán thuốc phiện hoa sen xanh trong đầu lâu và xương

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Thuốc phiện Blue Lotus là một mặt hàng có giá trị trong trò chơi Skull and Bones, mang lại cả lợi ích tài chính và Infamy. Nếu bạn đang muốn bắt đầu kiếm lợi nhuận từ giao dịch này thì đây là những điều bạn cần biết.

Làm chủ việc buôn bán thuốc phiện hoa sen xanh trong đầu lâu và xương

Thu được thuốc phiện hoa sen xanh

Để có được Thuốc phiện Blue Lotus trong Skull and Bones, bạn sẽ cần phải tự mình chế tạo. Đầu tiên, bạn phải mở khóa Phòng thí nghiệm tại Helm ở Telok Penjarah. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đạt đến cấp độ Infamy nhất định và hoàn thành một phần nhiệm vụ chính của Spurlock. Sau khi được mở khóa, bạn có thể có được Poppy từ Mạng lưới Cung cấp.

Chế tạo thuốc phiện sen xanh

Khi bạn đã lấy được Poppy, hãy mang nó đến Phòng thí nghiệm tại Nơi ẩn náu của Kẻ buôn lậu ở Telok Penjarah. Cung cấp cho công nhân Poppy và với một khoản phí nhỏ, họ sẽ chế tạo ra Blue Lotus Opium. Mỗi đợt mất 15 giây để chế tạo.

Sử dụng thuốc phiện hoa sen xanh

Thuốc phiện Blue Lotus có thể được bán thông qua Cơ quan đăng ký đơn hàng với giá tám miếng. Kích hoạt đơn đặt hàng Thuốc phiện xanh trong Sổ đăng ký đơn hàng và giao toàn bộ lô hàng cho người mua. Hãy chuẩn bị để bảo vệ hàng hóa của bạn trước những con tàu lừa đảo có thể cố gắng đánh cắp chúng.

Hãy nhớ rằng, việc buôn bán thuốc phiện Blue Lotus trong Skull and Bones có thể sinh lợi nhưng cũng đi kèm với rủi ro. Lập kế hoạch chiến lược của bạn một cách khôn ngoan và gặt hái những phần thưởng.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức