Tin tức

November 6, 2023

LoL Worlds Pick'em 2023: Dự đoán quả cầu pha lê, thể thức chọn, bảng xếp hạng và phần thưởng

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

LoL Worlds Pick'em sẽ quay trở lại vào năm 2023 và đi kèm với một sự thay đổi do thể thức Thế giới mới nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ, từ dự đoán Crystal Ball đến phần thưởng của giải đấu.

LoL Worlds Pick'em 2023: Dự đoán quả cầu pha lê, thể thức chọn, bảng xếp hạng và phần thưởng

Dự đoán quả cầu pha lê

Riot Games đang mang Crystal Ball trở lại cho Thế giới 2023. Tính năng này cho phép bạn đưa ra dự đoán về tương lai của giải đấu và kiếm thêm điểm cũng như phần thưởng. Quả cầu pha lê được chia thành ba phần:

  1. Hành động ngay: Bạn có thể đưa ra dự đoán của mình cho 20 câu hỏi liên quan đến Thế giới bắt đầu từ ngày 4 tháng 10. Quả cầu pha lê sẽ khóa vào lúc 9:15 CEST vào ngày 10 tháng 10, vì vậy hãy đảm bảo đưa ra lựa chọn của bạn trước thời điểm đó.
  2. Seal Your Fate: Chốt các lựa chọn của bạn trước khi cửa sổ đóng lại. Dựa vào The Coin sẽ không cứu vãn được những cơ hội Crystal Ball bị bỏ lỡ.
  3. Giành lại phần thưởng: Sau trận Chung kết Thế giới vào ngày 19 tháng 11, bạn có thể xem cách mình ghi điểm và kiếm phần thưởng dựa trên thành tích của bạn trong Quả cầu pha lê.

Định dạng chọn

Pick'em cho Thế giới 2023 sẽ được thực hiện theo ba giai đoạn: Vòng khởi động, Thụy Sĩ và Loại trực tiếp. Mỗi giai đoạn có một bộ dự đoán và hệ thống điểm riêng.

Giai đoạn khởi động

Giai đoạn Khởi động bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 và có tám đội được chia thành hai nhóm. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp vào Vòng Thụy Sĩ. Để dự đoán Vòng khởi động, bạn phải đoán xem hai đội nào sẽ tiến vào giai đoạn tiếp theo.

Sân khấu Thụy Sĩ

Vòng Thụy Sĩ diễn ra từ ngày 19 tháng 10 đến ngày 29 tháng 10 và bao gồm hai đội chiến thắng từ Vòng khởi động và 14 đội khác. Ở giai đoạn này, bạn phải dự đoán tám đội nào sẽ tiến vào Vòng loại trực tiếp. Bạn cũng có thể kiếm thêm điểm bằng cách chọn đúng đội có tỷ số 3-0.

Giai đoạn loại trực tiếp

Sau khi Vòng đấu Thụy Sĩ kết thúc và tám đội đứng đầu đã được quyết định, bạn có thể đưa ra dự đoán cho các trận đấu ở Vòng loại trực tiếp. Mỗi lượt chọn đúng trong Vòng Tứ kết sẽ được 10 điểm, trong khi các lượt chọn đúng trong Vòng Bán kết kiếm được 15 điểm mỗi lượt. Chọn người chiến thắng trong Chung kết Thế giới sẽ mang lại cho bạn 20 điểm khổng lồ.

Bảng xếp hạng Pick'em Thế giới

Nếu bạn đủ giỏi trong việc dự đoán Pick'em, bạn có thể có tên trong 100 người chơi hàng đầu trên Bảng xếp hạng toàn cầu. Bạn cũng có thể tạo bảng xếp hạng của riêng mình và chơi Pick'em với bạn bè. Bảng xếp hạng cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình và xem còn lại bao nhiêu Lựa chọn hoàn hảo tiềm năng.

Phần thưởng giải đấu

So với những năm trước, Pick'em 2023 có nhiều phần thưởng hơn cho cả việc tham gia và biểu diễn. Người chơi có thể đủ điều kiện nhận phần thưởng dựa trên Cấp cao nhất trong hai danh mục riêng biệt: Pick'em (Truyền thống) và Crystal Ball. Phần thưởng không được tích lũy và sẽ được trao dựa trên Cấp cao nhất đạt được trong mỗi danh mục tương ứng.

Phần thưởng khi tham gia bao gồm biểu tượng cảm xúc và viên nang Thế giới 2023. Phần thưởng theo Cấp dựa trên hiệu suất bao gồm từ mã thông báo sự kiện và viên nang cho đến giao diện và biểu tượng cảm xúc của tướng.

Phần kết luận

LoL Worlds Pick'em 2023 là một cơ hội thú vị để kiểm tra khả năng dự đoán của bạn và kiếm phần thưởng. Đưa ra dự đoán của bạn trong Quả cầu pha lê, tham gia vào các giai đoạn Pick'em và nhắm đến vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Chúc may mắn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
ThunderPick
Tiền thưởng 2.000 USD

Tin tức mới nhất

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2
2024-05-16

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2

Tin tức