Tin tức

October 29, 2023

Mùa giải Call of Duty League 2024: Kết thúc mùa giải dài và lịch trình thú vị được tiết lộ

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Theo một báo cáo gần đây, mùa giải Call of Duty League cuối cùng cũng sắp kết thúc. Những người chơi COD chuyên nghiệp đang háo hức chờ đợi mùa giải mới bắt đầu vì họ đã không thi đấu trong 5 tháng qua. Trong khi một số người chơi đang chơi các trò chơi khác để lấp đầy khoảng trống, thì sự mong đợi về mùa giải Call of Duty League 2024 ngày càng tăng.

Mùa giải Call of Duty League 2024: Kết thúc mùa giải dài và lịch trình thú vị được tiết lộ

Mùa giải dài

Tình trạng trái mùa trong bối cảnh thể thao điện tử Call of Duty là một vấn đề thường xuyên xảy ra. Sau Giải vô địch Call of Duty League, thường có một khoảng thời gian im lặng khi không có giải đấu nào được diễn ra. Mùa giải năm nay đã được lấp đầy một phần bởi World Series of Warzone nhưng chưa đủ để thỏa mãn tinh thần thi đấu của người chơi.

Lịch trình CDL 2024

Jacob Hale, một phóng viên nổi tiếng của Call of Duty, mới đây đã đăng một báo cáo lên Twitter phác thảo lịch trình cho mùa giải Call of Duty League 2024. Mặc dù các nguồn tin chưa được xác nhận nhưng Hale đã có thành tích tốt với tin tức về thể thao điện tử Call of Duty. Theo báo cáo của ông, mùa giải sẽ bao gồm bốn giải đấu lớn và một chức vô địch. Dưới đây là những ngày:

  • Major I: Vòng loại từ 8/12 đến 21/1, LAN từ 25/1 đến 28/1
  • Major II: Vòng loại từ 16/2 đến 17/3, LAN từ 21 đến 24/3
  • Major III: Vòng loại từ 12/4 đến 12/5, LAN từ 16 đến 19/5
  • Major IV: Vòng loại từ 24/5 đến 16/6, LAN từ 20 đến 23/6
  • Giải vô địch: từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 7

Hale cũng đề cập rằng Major I sẽ được thi đấu ở Boston vào tháng 1, điều này có thể tạo ra điều kiện thời tiết thú vị. Ông nhấn mạnh rằng các sự kiện LAN sẽ có sức nặng hơn các cuộc thi trực tuyến.

Thông báo chính thức

Thông báo chính thức cho mùa giải Call of Duty League 2024 dự kiến ​​sẽ được Activision Blizzard đưa ra vào ngày 2 tháng 11. Thông báo này sẽ xác nhận liệu lịch trình do Jacob Hale vạch ra có hợp pháp hay không.

Liên minh Call of Duty uy tín

Call of Duty League là giải đấu danh giá nhất trong làng thể thao điện tử Call of Duty. Đó là nơi các nhà vô địch thế giới đăng quang và các đội hàng đầu tranh tài. Mùa giải trước, New York Subliners nổi lên với tư cách là nhà vô địch ba lần, vô địch Major I, Major V và chức vô địch Call of Duty League. Mùa giải này, đội được đặt nhiều kỳ vọng nhưng họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đội khác.

Để biết thêm tin tức về thể thao điện tử Call of Duty, hãy theo dõi Esports.net.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
ThunderPick
Tiền thưởng 2.000 USD

Tin tức mới nhất

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2
2024-05-16

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2

Tin tức